บ้านพักที่สุดเสียว

สำหรับการเติบโตแล้วเข้ามาเป็นนักศึกษาที่เรียนอยู่ในระดับมหาลัย สิ่งที่เป็นเรื่องยากมากที่สุดคือการหาที่อยู่อาศัย แต่ในตอนที่ฉันเป็นนักศึกษานั้นฉันได้เข้าไปอาศัยอยู่ภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง โดยไปหารค่าเช่ากับนักศึกษาด้วยกันที่เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน แต่แล้วด้วยความบังเอิญหรือว่าโชคชะตามันกลับทำให้ ฉันนั้นได้เจอกับเรื่องเสียวแบบไม่ทันคาดคิด
ต้องขออธิบายก่อนว่าบ้านที่ฉันเช่าอยู่นี้ ข้างหลังนั่นจะมีห้องนอนทั้งหมด 4 ห้อง และห้องน้ำทั้งหมด 5 ห้องด้วยกัน เมื่อหารค่าเช่ากันแล้วเป็นราคาที่กำลังพอดี ฉันก็เป็นหนึ่งในผู้อาศัยเหมือนกัน บ้านทั้งหลังนี้มีผู้ชาย 4 คนและผู้หญิง 3 คน ราคาเช่าก็จะเหมือนกับหอพักทั่วไปเลย โดยแต่ละคนนั้นก็มักจะมีหน้าตาที่ดีกันทั้งนั้น จนในวันหนึ่งฉันจะโดนจีบจนได้
ผู้ชายที่ได้เริ่มเข้ามาจีบฉันมีชื่อว่าปอม มีหน้าตาที่ดูคล้ายกับดารามีนิสัยที่น่ารักฉันจึงไม่ค่อยที่จะเล่นตัวเลย เพราะว่าถ้าฉันไม่รีบคว้าตัวเขามาในตอนนี้อาจจะตกไปถึงมือคนอื่นต่อก็ได้ เมื่อเราเป็นแฟนกันได้ไม่นานเราก็เริ่มไปนอนห้องของกันและกัน แต่ในตอนแรกเรายังไม่ได้ดูหนังโป้กันแต่เมื่อเขานั้นได้ออกไปกินเหล้ากับเพื่อน เขาก็ได้เดินเข้ามาในห้องของฉันแล้วบอกกับฉันว่า เรามาดูหนังโป้กันเถอะนะฉันเงี่ยนไม่ไหวแล้ว ฉันนี่ตกใจมากเลย ไม่ใช่เพราะว่าฉันกลัวนะแต่ว่าเพราะฉันนั้นรอที่จะดูหนังโป้เข้ามาตั้งนานแล้ว ได้ยินแบบนี้ใครบ้างล่ะที่จะไม่ดีใจที่ได้ดูหนังโป้กับหนุ่มหล่อ
ฉันก็รีบเข้าสวมกอดเขาเริ่มจูบปากอย่างเร่าร้อน เหมือนว่าฉันนั้นยังได้กลิ่นเหล้ามาจากปากของเขาอยู่เลย ด้วยความที่เขาทั้งเมาแล้วก็เงี่ยนเขาก็ได้จับฉันกดลงบนเตียง แล้วเริ่มดมไปที่ทั่วร่างกายของฉัน แล้วเขานั้นก็ได้ลุกขึ้นนำเป้ากางเกงของเขาไว้ตรงหน้าแล้วได้ถอดกางเกงออก ควยของเขาชี้มาตรงที่หน้าของฉัน ลำควยมันยาวและใหญ่มาก ฉันล่ะภูมิใจจริงๆ ฉันก็ได้แกะกระดุมและถอดเสื้อผ้าของฉันออกเหมือนกัน มือของฉันได้ไปกำอยู่ที่ควยของเขาชักขึ้นชักลง จนตัวของฉันเองก็เริ่มทนไม่ไหวเหมือนกันรีบอมควยไปอย่างหิวกระหาย
เมื่อฉันดูดควยของเขาแรงขึ้นเท่าไหร่ เขาก็จะกดหัวของฉันลงแรงมากขึ้นเท่านั้น จนทำให้มันลึกจนสุดคอของฉันเลย แต่ว่าในตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นที่ของฉันที่จะต้องเป็นฝ่ายโดนบ้าง เขาได้แหกหีฉันออกแล้วใช้ลิ้นไปตวัดที่หีของฉันอย่างรุนแรง มันเสียวจนฉันอยากครางออกมาดังๆ แต่ว่ากลัวเพื่อนจะได้ยินกันจึงต้องเงียบไว้ ในตอนนี้เขานั้นเริ่มที่จะเปิดหนังโป้ฉันแล้วควยของเขาเข้ามาอยู่ในหีของฉัน สัมผัสนั้นมันอุ่นมาก เขาเริ่มดันควยเข้ามาเบาๆก่อน เมื่อเครื่องเริ่มติดเขาจึงเร่งกระแทกให้แรงขึ้น ฉันเสียวจนทำได้เพียงแค่กอดคอและจูบเขา และบอกเขาไปต่อว่าดูหนังโป้กันอีกสิ ในตอนนั้นเสียงของฉันดูเหมือนว่าจะดังลั่นบ้าน แล้วเขาก็เริ่มเร่งซอยเร็วขึ้น และเมื่อเขากระแทกจนควยมิดด้ามเขาและได้แตกในใส่หีฉัน เราเหนื่อยมากจนนอนหลับไปทั้งแบบนั้น