น้องน้ำส้มกับครูสอนวิชาเสียว

ไม่มีสักครั้งเลย ที่ในหัวของ น้ำส้ม จะไม่คิดถึงเรื่องเสียว ในระหว่างที่เธอทำการเรียนการสอนกับอาจารย์สอนพิเศษของเธอ ด้วยเพราะว่าเขานั้นเป็นเด็กมหาวิทยาลัยที่หารายได้ระหว่างเรียน และทักษะในการสอนของเขานั้นก็ทำให้เธอสามารถสอบได้คะแนนที่ดีขึ้นมาได้เรื่อยๆ ตามลำดับ จนที่บ้านของเธอนั้นไว้วางใจที่จะจ้างให้เขานั้นมาทำการสอนเธอในเทอมต่อๆ ไปอีกด้วย
แต่ในความจริงแล้ว การที่เธอตั้งใจที่จะทำคะแนนสอบให้ออกมาดี ไม่ใช่เพราะว่าเธอตั้งใจเรียนหรอก แต่เพราะว่ารางวัลที่อีกฝ่ายนั้นจะมอบให้เธอต่างหาก
“ถ้าคะแนนสอบของเทอมนี้ดีขึ้นมา 20 เปอร์เซ็นต์ ผมจะยอมเป็นผัวด้วยทีหนึ่ง เอาให้เหมือนคลิปหลุดเลยก็ยังได้”
นั่นมันหมายความว่า ความปรารถนาที่เธอพยายามเทียวไล้เที่ยวขื่อเขาเป็นเวลานานนั้นเป็นผลสำเร็จแล้ว และแม้ว่าจะใช้เวลาเกือบครึ่งเทอมที่ทำการสอบในครั้งนี้ แต่ผลประกอบการของมันก็ดีขึ้นมาๆ จนในเวลานี้ เธอก็มารับรางวัลแล้ว ที่หอพักของอาจารย์สอนพิเศษของเธอ
“เข้ามาได้เลย ไม่ได้ลงกลอนเอาไว้” เขาตะโกนออกมาในห้อง หลังจากที่เธอส่งเสียงบอกว่ามาแล้ว
ใจของน้ำส้มเต้นตึกตักระว่างที่กำลังเปิดประตูเข้าไป ก่อนที่เธอจะเบิกตาโพลง รีบปิดประตูทันที เพราะว่าในเวลานี้ บนเตียงของอาจารย์นั้น เขานอนรอเธออยู่แล้ว พร้อมกับกำลังชักว่าวปั่นควยให้แข็งขึ้นมาเป็นลำด้วยคลิปหลุด ร่างกายที่ขาวสะอาดรวมกับลำควยใหญ่ยาวหัวควยชมพูที่ถอกบานขึ้นลงนั้นทำให้เธอรู้สึกยิ่งเงี่ยนเข้าไปใหญ่
เธอเข้าแทรกระหว่างเรียวขาทั้งสองของเขา ก่อนที่จะเริ่มกำควยดุ้นนั้นแล้วอมควยให้เขาทันที เสียงดูดควยดังขึ้นด้วยความหิวกระหาย น้ำส้มทั้งอม ทั้งดูดควยให้กับเขาอย่างเต็มที่ กลิ่นน้ำหอมจางๆ กระตุ้นความเงี่ยนของเธอขึ้นมาอย่างหนักหน่วง ยิ่งดูดแรงเท่าไหร่อีกฝ่ายก็ยิ่งส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวซ่านมากแค่นั้น
เขาพลิกร่างกายของเธอลงไปนอนบนเตียงทันที ในขณะที่สายตาคมกริบนั้นลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของเธอ ปลุกระดมความเงี่ยนให้น้ำส้มนอนสั่นระริกด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่จะวาดนิ้วตรงร่องหีสวยนั้น มองดูน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมาจากกลีบหีชมพูนั้น ราวกับขนมหวานที่ราดด้วยน้ำเชื่อมรสหวาน
“อ๊ะ อ๊ะะะ อ๊า…เสียว เสียวหีจังเลย พลิ้วจัง ซี้ดดดด….เสียว เสียวหีไปหมดแล้ว โอววววว” เธอบิดเร่าร่างกายไปมาระหว่างที่กดหัวของอีกฝ่ายลงไปจนมิดแนบหน้า เขายังคงแทรกลิ้นเข้ามาในรูหีของเธอแล้วค่อยๆ แทรกลิ้นเข้ามา จนกระทั่งตอนที่เขานั้นเริ่มขยับร่างกายแทรกเข้ามาแบบในคลิปหลุด ยกสองขาขึ้นประทับที่แขน แล้วดันควยเข้าไปพรวดเดียวจนสุดโคนควย
สวบบบบบ… “อ๊ะ อ๊า…ซี้ดดดดด….เสียว สะ เสียวจังเลย อื๊ออออออ” เธอส่งเสียงออกมา จับแขนของอีกฝ่ายแน่น
“หีตอดควยจริงๆ เลย เดี๋ยวจะเย็ดให้สมการรอคอยเลยนะครับ” เขาพูดแล้วโน้มตัวลงมา ก่อนที่จะเริ่มเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊าาาาาา…เสียว เสียวหีมากเลย โอ๊วววววว”
“ซี้ดดดดดดด……เสียวควยเหมือนกัน โอยยยย…เสียวควย ไม่ไหวแล้ว อาห์” เสียงคำรามของเขายังคงดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเหมือนคลิปหลุด โดยที่จังหวะการขยับไหวร่างกายนั้นไม่ได้ลดลงไปเลยแม้แต่น้อย ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ
“อ๊ะ อ๊า แรงๆ เลย เงี่ยน เสียว เสียวหี ไม่ไหวแล้ว อื๊ออออ” ร่างกายของเธอบิดเร่าไปมา ในขณะที่อีกฝ่ายก็ยังคงกระเด้าเย็ดหีของเธอต่อไปแม้ร่างกายจะโชกไปด้วยเหงื่อ