อย่าฝืนคบเลยดีกว่าถ้าความสัมพันธ์คุณเริ่มมีอาการเหล่านี้

เราว่าเมื่อรักมันไปไม่รอดก็อย่าไปทนชมหนังxกันต่อเลยดีกว่าเพราะยังไงมันก็ไม่มีอะไรดีขึ้นอยู่ดีแถมยังทำให้ทั้งสองฝ่ายเจ็บปวดไม่น้อยเลยด้วยโดยเฉพาะสำหรับใครที่กำลังทนอยู่กับการกระทำซ้ำๆซากๆของคนรักซึ่งเป็นต้นตอให้คุณต้องเสียใจหรือร้องไห้อยู่บ่อยๆนั้นในวันนี้คุณต้องมาอ่านบทความของเรากันหน่อยแล้วล่ะว่ามันจะมีแนวทางการแก้ไขอย่างไรบ้างเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณจะหมดหนทางแก้ไขนั้นงั้นเราไปดูสัญญาณที่บอกว่าคุณกับเขาไปต่อกันไม่รอดกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรบ้างนั้นพวกเราเตรียมตัวไปดูกันเลย
ข้อหนึ่ง คุณยังวางใจเขาไม่ได้หมด เมื่อใดที่คุณมีปัญหาหรือเรื่องที่คุณปรึกษาและคุณดันพูดมันกับเพื่อนได้มากกว่านั้นนี่มันก็อาจจะเพราะว่าคุณยังไม่ได้มั่นใจในตัวเขามากพอหรือเขาอาจจะทำให้คุณไม่ไว้วางใจก็ได้นะซึ่งถ้ามันเป็นอย่างนี้มันก็ชัดเจนแล้วละว่าคนรักที่คุณดูหนังxด้วยนั้นเขาเป็นแค่ผู้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับคุณเท่านั้นเพราะงั้นแล้วหากคุณกับเขาเริ่มจะมีสัญญาณแบบนี้แล้วทางที่ดีก็ควรเลิกกันไปเลยจะดีกว่าเพราะต่อให้คบและดูหนังxกันต่อไปยังไงความสัมพันธ์ของคุณกับเขาก็ไปต่อกันไม่รอดอย่างแน่นอน
ข้อสอง แนวคิดของเขาแย้งกับคุณมาก ถ้าคุณและเขามีแนวคิดที่แย้งดันสุดๆเลยนั้นแน่ละว่านี่จะทำให้คุณรบเร้าและไม่อยากดูหนังxด้วยกันอย่างแน่นอนและนี่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะโดยเฉพาะถ้าแนวคิดเหล่านั้นมันแย้งกันทุกเรื่องเลยนั้นเราว่านี่มันก็ชัดเจนสุดๆแล้วละว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจะไปต่อไม่รอดอย่างแน่ๆเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก็อย่าได้คบหากันต่อไปเลยจะดีกว่าเพราะไม่เช่นนั้นมันจะยิ่งทำให้ทั้งสองฝ่ายเจ็บช้ำมากกว่าเดิมชัวร์
ข้อสาม เริ่มจะเบื่อกันแล้ว เราว่าเมื่อรักคุณมันผ่านช่วงตื่นเต้นกันมาแล้วนั้นแน่ละว่าก็ต้องมีบ้างที่คุณจะเบื่อและไม่อยากดูหนังxด้วยกันซึ่งนี่มันก็เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นกับทุกคู่นั่นแต่แต่ทว่าในขณะเดียวกันถ้าคุณพยายามทำทุกอย่างให้มันดีขึ้นแล้วแต่ความรักหรือความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขายังมีแต่ความน่าเบื่อหน่ายนั้นเราว่านี่มันก็ถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณจะต้องทบทวนความสัมพันธ์ในครั้งนี้สักทีว่าควรจะไปต่อหรือพอเอาไว้แค่นี้เพราะถ้าเกิดว่าคุณยังปล่อยมันไปเรื่อย ๆเราว่ามันจะทำให้ทั้งคุณและเขามีแต่ความเจ็บปวดในชีวิตคู่อย่างแน่นอนทางที่ดีก็รีบมาพูดคุยเรื่องนี้ให้มันรู้เรื่องไปเลยจะดีกว่านะ