แฟนเบื่อเซ็กส์ อยากแก้ไขให้กลับมาฟิต ทำอย่างไรดี

ปัญหาหนักใจระหว่างอยู่บนเตียง คงหนีไม่พ้นการโดนปฏิเสธตอนขอมีอะไรด้วย ปัญหาเหล่านี้อาจจะทำให้เกิดความเคลือบแคลงใจระหว่างกัน ไปจนถึงความหวาดระแวงว่าจริงๆแล้วเขาไม่ได้เก่งและไม่ได้ลีลาดีเหมือนพระเอกเว็บโป๊ที่เธอชอบดูหรือเปล่า การที่ฝ่ายหญิงปฏิเสธการมีเซ็กส์มันก็ประกอลไปด้วยหลายประการ ข้อ เรามาดูกัน
วันนี้เธอหมดแรง
ดูเหมือนจะไม่มีอะไรมาก ลองคิดดูว่าเธอต้องจัดการอะไรหลายๆอย่าง ทั้งชีวิตส่วนตัวและการทำงาน แต่ยังต้องบริการคนรักให้สุขสมต่ออีกในตอนดึก แม้เรื่องบนเตียงดูเหมือนจะสร้างความผ่อนคลายให้พวกเธอ แต่เมื่อเรื่องภายนอกที่เผชิญมาเยอะมาก ถึงตอนนี้การมีเซ็กส์อาจเป็นเรื่องน่ารำคาญ แม้กระทั่งเรี่ยวแรงจะดูเว็บโป๊ยังไม่มี
คุณเสร็จเร็วเกินไป
ถ้านี่ไม่ใช่ครั้งแรกของการมีเซ็กส์ แต่ตลอดเวลามันเต็มไปด้วยความทรงจำที่ไม่ค่อยดีสำหรับเธอ ก็ไม่แปลกที่จะดูบ่ายเบี่ยง อาจเพราะเธอไม่สัมผัสถึงความเสียว จนผู้หญิงรู้สึกว่าเราทำไปงั้นๆ ไม่ได้รับการทนุถนอมเท่าที่ควร เธอคงคิดว่าง่ายกว่าที่จะใช้เว็บโป๊แทน เราอาจลองหากลยุทธ์ในการชะลอเวลาเพื่อสร้างความสุขในตอนที่เมคเลิฟให้นานกว่าเดิม อาทิเช่น การจูบ หรือค่อยๆ ปลุกอารมณ์ไปเรื่อยๆ หรือกอดสัมผัสอย่างใกล้ชิด อาจจะใช้เว็บโป๊เข้ามาช่วย การกระตุ้น
มีเรื่องต้องคิดในหัวมากมาย
มันยากที่จะมีสมาธิกับการมีเซ็กส์ในตอนนี้ ถ้าต้องคิดเรื่องต่างๆที่สำคัญมากกว่าการมีเซ็กส์ บางทีเธอก็ไม่สามารถที่จะตัดหรือปิดสวิชต์บางเรื่องไปก่อนได้ ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอรู้สึกว่าคุณควรใช้เว็บโป๊ ความเครียดเป็นปัจจัยใหญ่สำหรับผู้หญิงหลายๆ คน ต่างจากอีกฝ่ายที่คิดจะปล่อยวางก็หยุดคิดไปได้เลย เรื่องราวเครียดๆ ไว้ได้ก่อนที่จะร่วมรัก ฉะนั้นถ้าเธอดูมีเรื่องในหัวมากมาย ลองเปิดใจคุยผ่อนคลายกันก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมบนเตียง
รู้สึกว่าตัวเองอ้วนเกินไปที่จะโชว์สรีระ
เพราะการมีเซ็กส์บ่อยครั้งที่ต้องยอมปลดเปลื้องเสื้อผ้าเป็นเวลานาน และผู้หญิงหลายคนก็มักกังวลกับรูปร่างตัวเองที่จะเผยให้ผู้ชายเห็น ยิ่งเป็นคุณแม่หลังคลอด บอกเลยว่าเครียด แม้ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วจะรู้ว่าคุณยังรักร่างกายของพวกเธอและต้องการที่จะร่วมรัก แต่นั่นไม่ได้ช่วยให้เกิดความมั่นใจเลย มันเป็นเรื่อง Sensitive มากๆ เราก็แค่หลีกเลี่ยงที่จะพูดหรือสัมผัสจุดนั้นบ่อยๆ อาทิพุงหรือต้นแขน
กลัวคนในบ้านหรือลูกๆ ได้ยิน
ไม่มีอะไรที่จะเซ็กซี่น้อยเกินกว่าที่เด็ก ๆ การที่เสียงเล็ดลอดไปถึงห้องข้างๆ มันอาจดูแย่กว่านั้นยิ่งถ้าพวกเขาเดินเข้ามาในห้องนอน ตอนที่คุณกับคนรักกำลังเมคเลิฟ ฉะนั้นอย่าลืมล็อคกลอนให้หนาแน่นหรือถ้าเป็นไปได้ อย่าส่งเสียงกระโตกกระตากเกินไป เพราะถ้ามันเคยเกิดขึ้นครั้งใดครั้งหนึ่งแล้ว เธอก็จะระแวงไปตลอด