เพิ่มความน่าจูบด้วยริมฝีปากสุดเซ็กซี่

เรียวปากอมชมพูสวยใส ไม่ว่าใครก็ปรารถนา ใคร ๆ ก็อยากมีริมฝีปากสีชมพูน่าจูบน่าหอมเหมือนดาราหนังโป๊ไทย หนุ่ม ๆ หลายคนที่เกิดอารมณ์อยากจะซั่ม ส่วนหนึ่งก็มาจากริมฝีปากสีชมพูน่าจุมพิตเหมือนนางเอกหนังโป๊ไทยของสาว ๆ นั่นล่ะค่ะ ทุกครั้งที่ได้มทองเป็นต้องเกิดอารมณ์อยากจะเสียวเหมือนหนังโป๊ไทยขึ้นมา และสำหรับใครที่อยากมีเรียวปากสีชมพู แนะนำเลยให้ลองทำตามเทคนิคง่าย ๆ ราคาไม่แพงดังต่อไปนี้ รับรองไม่ต้องทนเจ็บ ขอเพียงแค่มีวินัยในการดูแลตัวเองเท่านั้น ซึ่งจะมีวิธีง่าย ๆ อย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะสครับริมฝีปาก
เซลล์ผิวที่ริมฝีปากก็ไม่ต่างกับเซลล์ส่วนอื่น ๆ ในร่างกายที่มักจะมีการเสื่อมสภาพและทำให้ผิวบริเวณดังกล่าวหมองคล้ำ ดังนั้น จึงควรสครับผิวริมฝีปากเป็นประจำเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ทำให้เผยผิวใหม่เปล่งประกายสีชมพูสดใส การสครับมีขั้นตอนที่ง่าย แค่เลือกสครับด้วยผลิตภัณฑ์สครับสูตรอ่อนโยนที่มีจำหน่าย หรือหากจะทำเองก็ได้เช่นกัน แค่เลือกใช้น้ำผึ้ง น้ำมันมะพร้าวและน้ำตาลทรายในอัตราส่วนเท่ากัน จากนั้นนำมาสครับที่ริมฝีปากอย่างเบามือ หลังจากล้างออก คุณจะรู้สึกได้ถึงริมฝีปากที่อ่อนนุ่มอย่างเห็นได้ชัดดื่มน้ำบ่อย ๆ
หลายครั้งที่บางคนละเลยกับการดื่มน้ำ ส่งผลให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้นและแห้งกร้าน หากต้องการให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น แนะนำให้ดื่มน้ำอย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน เนื่องจากน้ำสะอาดจะช่วยในการฟื้นบำรุงผิวริมฝีปากที่แห้งแตกให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นใช้ลิปที่มีสารกันแดด
แสงแดดไม่ได้ทำร้ายอันตรายกับผิวหน้าและผิวกายเท่านั้น หากแต่ยังทำร้ายริมฝีปากของคุณให้หมองคล้ำได้อีกด้วย ดังนั้น เมื่อต้องออกไปกลางแจ้งให้ทาลิปมันแบบมีสารกันแดดปกป้องรังสี UV ด้วยจะดีที่สุด สำหรับลิปสติกที่ป้องกันแดดมีให้เลือกหลายยี่ห้อ คุณอาจเลือกเนื้อบางเบาแล้วทาทับลิปสีที่ใช้ก่อนจะออกแดดก็ได้เช่นกันสครับปากง่ายๆ ด้วยแปรงสีฟัน
สำหรับใครที่ไม่ชอบใช้สครับแบบเม็ดบีทส์ดังที่แนะนำไปข้างต้น อาจจะเลือกอุปกรณ์ใกล้ตัวที่สามารถสครับปากได้แบบง่าย ๆ แค่คุณเลือกแปรงสีฟันที่มีขนนุ่มเป็นพิเศษมาขัดเบา ๆ ให้ทั่วริมฝีปากหลังจากแปรงฟัน ทำเพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งเท่านั้น หากทำเป็นประจำจะเห็นผล รับรองริมฝีปากจะเป็นสีชมพูระเรื่อสวยอย่างแน่นอนค่ะทาน้ำมันมะพร้าว
สำหรับใครที่ต้องการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ สามารถเลือกใช้น้ำมันมะพร้าวมาทาริมฝีปากก่อนนอนทุกคืนได้ค่ะ เนื่องจากในน้ำมันมะพร้าวมีกรดไขมันและสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดสีผิวหมองคล้ำ และช่วยให้เรียวปากแห้ง แตกลอกนั้นชุ่มชื้นขึ้นยิ่งกว่าเดิม