ครั้งแรกในคืนวันลอยกระทง

วัยรุ่นทุกคนคงให้ความสนใจกับวันลอยกระทงมากๆ อย่างที่รู้กันดีว่ามันเป็นวันที่ผู้หญิงเสียตัวมากที่สุด ไม่ว่าจะอดีตหรือปัจจุบันวัยรุ่นหลายๆคนก็รอที่จะมาเอากันในคืนวันลอยกระทง ผมเองก็เหมือนกัน เพราะตั้งแต่เกิดมา 16 ปี ผมก็เพิ่งจะมีแฟนคนแรก เธอเป็นรุ่นพี่ ม. 6 ชื่อว่าริน เราได้เจอกันตอนที่เล่นกีฬาสีตั้งแต่นั้นผมกับรินก็คบกันมาตลอด จนมาถึงวันลอยกระทง มันตรงกับวันครบรอบ 7 เดือนที่เราคบกันพอดี ผมเลยนัดรินว่าจะออกไปเที่ยวงานวัด
คืนวันลอยกระทงผมขี่มอเตอร์ไซค์มารับเธอที่หน้าบ้าน แต่ก่อนจะถึงบ้านเธอผมแวะร้านสะดวกซื้อ แล้วซื้อถุงยางอนามัยมากล่องนึง กะว่าคืนนี้ยังไงก็ต้องเสร็จผมแน่ๆ พอมาถึงที่หน้าบ้านรินใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นดูสบายๆ พบรักเธอไปเที่ยวที่งานวัด หลังจากลอยกระทงเสร็จแล้วก็เดินเที่ยวอยู่พักนึงจะเริ่มดึก ตัดสินใจพาเธอไปส่งที่บ้าน พอคิดแล้วผมก็ไม่กล้าพอที่จะทำอะไรกับเธอในคืนนี้ แต่สิ่งที่น่าตกใจคือพอมาถึงที่หน้าบ้าน รินบอกผมว่าวันนี้พ่อแม่ไม่อยู่บ้าน พร้อมกับจูงมือผมขึ้นไปที่ห้องนอนชั้น 2 ของเธอ มันเกิดขึ้นเร็วมากๆแต่ผมจำได้ดีทุกอย่าง
เธอเริ่มต้นเล้าโลมผมด้วยการจูบ แล้วค่อยๆใช้มือถูที่หน้าอกลงมาจนถึงหน้าท้อง แล้วไปจบอยู่ที่เป้ากางเกง ตัวเล้าโลมได้เก่งพอๆกับนางเอกหนังโป๊เกย์ที่ผมเคยดูเลย ตอนนี้น้องชายของผมมันแข็งขึ้นมา ผมไม่รอช้าหยิบถุงยางอนามัยขึ้นมาสวม โดยวิธีที่จำมาจากในหนังโป๊เกย์นั่นแหละ ผมจำได้ว่าพระเอกหนังโป๊เกย์ฉีกซองแล้วบีบตรงปลาย ก่อนจะรูดถุงยางลงมาจนสุดโคน คนรักของผมแก้ผ้านอนรออยู่บนเตียงแล้ว ผมไม่รอให้เสียเวลาหรอก จับเธออ้าขาใช้ปลายน้องชายถูไปมาที่กลีบด้านนอก เสียงเธอครางอย่างพอใจ ผมเลยแหวกกลีบมาแล้วดันน้องชายเข้าไปช้าๆ จังหวะตอนนี้ผมรู้ถึงแรงกดดันจากภายใน เพราะมันทั้งรัดและตอดผมไม่หยุด ยิ่งตอนที่ผมซอยเข้าไปแรงๆ ก็เหมือนจะถูกดูดเข้าไปในนั้น ผมได้จับเธอพลิก แล้วให้เธอขึ้นขย่มผมบ้าง แบบนี้หนังโป๊เกย์ที่เคยดู เธอยกตัวขึ้นแล้วกดลงเร็วๆ แรงขย่มมันมากพอที่จะทำให้ผมเสียว รู้สึกเหมือนเธอกำลังจะรีดน้ำผมยังไงอย่างนั้นแหละ ยิ่งเสียวเธอก็ยิ่งขย่มแรงขึ้น ลีลาเธอไม่แพ้นางเอกหนังโป๊เกย์ที่เคยดู ผมคงไม่ใช่คนแรกที่ได้เอากับเธอแบบนี้ เธอเป็นคนแรกที่ทำให้ผมได้สัมผัสความเสียวที่ไม่เคยรู้มาก่อน ตอนนั้นเธอคงหยุดไม่อยู่แล้วขย่มเข้ามาแบบไม่หยุด จนผมต้องปล่อยแตกในเอาไว้ เพราะผมเองก็ห้ามตัวเองไม่ไหวเหมือนกัน ในหัวได้แต่คิดว่า ถ้ารู้ว่าเธอร่านขนาดนี้ผมคงขอเอาไปนานแล้ว