อยากเริ่มต้นใหม่อีกครั้งให้เจอแต่รักดีๆต้องดู

เราว่าพวกคนที่ไม่ได้รักใครมาสักช่วงนึงจนเริ่มที่จะมองหาคนที่จะมาดูหนังโป๊หีด้วยกันแล้วอยู่ร่วมกันอีกครั้งนั้นเราเข้าใจดีว่าคุณก็คงจะคาดหวังเอาไว้อย่างสูงมากๆแน่ๆว่าคุณจะต้องพบเจอกับคนที่ดีเหมือนกับคนอื่นๆบ้างแต่เราอยากบอกคุณเอาไว้เลยนะว่าการที่คุณจะเจอคนที่ตรงสเปกตั้งแต่ครั้งแรกเลยมันไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่เพราะงั้นมันคงจะดีกว่าหากคุณเริ่มที่ตัวคุณเองนั่นก็เพื่อเป็นการทบทวนตัวเองอีกครั้งก่อนที่จะไปใช้ชีวิตร่วมกับใครไงล่ะหรืออีกแง่มุมนึงก็เพื่อรักษาความรักครั้งต่อไปให้อยู่ดูหนังโป๊หีกันได้นานๆนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนอื่นเลยเรามาดูวิธีที่จะทำให้คุณได้เจอความรักที่ดีกันหน่อยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง ห้ามได้หวังกับรักมากเกิน การที่คุณคบแต่ละทีเราว่ามันมีบทเรียนชัวร์คุณแน่ๆเนื่องจากมันจะช่วยให้พวกคุณได้เรียนรู้มันไปเรื่อย ๆเพราะงั้นเพื่อไม่ให้คุณต้องมานั่งเศร้าเสียใจเมื่ออีกฝ่ายไม่ได้เป็นไปตามที่คุณหวังนั้นก็อย่าไปตั้งเป้าหมายหรือคาดหวังในตัวอีกฝ่ายเด็ดขาดเพราะเมื่อไหร่ที่มันไม่ได้เป็นดั่งใจนั้นคุณจะไม่อยากมีความรักหรือดูหนังโป๊หีกับใครอีกแน่นอนทางที่ดีเราว่าคาดหวังให้น้อยๆไว้ก่อนน่าจะเป็นเรื่องที่ดีกับคุณมากกว่านะดังนั้นรู้แบบนี้แล้วก็อย่าได้เผลอไปคาดหวังกับความรักให้มันมากเกินไปอีกล่ะไม่เช่นนั้นคุณได้อยู่คนเดียวอีกรอบแน่นอน
ข้อสอง ควรปรับแนวคิดที่มีต่อเรื่องรัก คุณอาจเจ็บกับรักมากๆมาก่อนจนไม่อยากมีแล้วคิดดูหนังโป๊หีกับใครใหม่อีกจนท้ายที่สุดมันก็ทำให้คุณต้องอยู่คนเดียวซึ่งทางที่จะช่วยคุณได้นั้นคือคุณจะต้องปรับเปลี่ยนความคิดของตัวเองที่มีต่อความรักเสียก่อนเพราะมันเป็นส่วนช่วยที่สำคัญมากๆให้คุณกล้าที่จะเปิดใจให้กับความรักอีกครั้งอีกอย่างไม่แน่มันอาจจะทำให้คุณได้พบเจอกับความรักที่ดีและคนที่อยากดูหนังโป๊หีเรื่องเดียวกับคุณไปตลอดชีวิตก็ได้นะ
ข้อสาม ห้ามปิดใจเชียว ถ้าคุณจะรักแล้วก็ดูหนังโป๊หีกับใครอย่างน้อยก็คงต้องเสี่ยงสักหน่อยสิเพราะถ้าหากคุณมัวแต่ปิดหัวใจไม่เปิดให้ใครมาดูหนังโป๊หีหรือลองพูดคุยด้วยบ้างเลยนั้นมันก็อาจจะทำให้คุณพลาดที่จะได้เจอคนดีๆก็ได้นะเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากอยู่คนเดียวไปตลอดชาติแนะนำว่าคุณควรกล้าที่จะเปิดใจให้กับความรักครั้งใหม่ๆดูซะบ้างอย่าได้ปิดกั้นหัวใจตัวเองเพราะความกลัวจากครั้งก่อนเลยอีกอย่างเรื่องที่คุณเคยเจอมาในอดีตมันก็ถือเป็นประสบการณ์หนึ่งในชีวิตของคุณเท่านั้นดังนั้นจงเปิดใจซะจะได้พบกับความรักดีๆเหมือนคนอื่นสักที