เรื่องที่ทำแล้วชีวิตคู่อาจจะไม่มีความสุข

บางทีคู่รักก็จะมีกฎเวลาคบกันมากมายรวมถึงนอนชมหนังติดเรตกันเยอะไปก็ด้วยซึ่งแท้จริงแล้วการที่ทำเช่นนี้มันก็ไม่ได้แปลว่าจะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณมันยืนยาวและไม่มีปัญหาหรือแม้แต่จะทำให้มีความสุขหรอกนะเพราะฉะนั้นในครั้งนี้เราก็เลยจะลากคุณมาดูการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่ได้ช่วยให้ความรักหรือความสัมพันธ์ของคุณมันมีความสุขกันและมันจะมีเรื่องอะไรบ้างกันนั้นมาตรวจสอบกันดูสิและถ้าทราบแล้วก็อย่าได้ทำใส่กันเชียวล่ะเพราะไม่งั้นความรักของคู่คุณได้สั่นคลอนจนไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันต่อไปอย่างแน่นอนและถ้าคุณพร้อมแล้วเราไปดูกัน
ข้อหนึ่ง สาวๆทำตัวอ่อนแอไป สาวๆมากมายก็มีมุมอ่อนแอให้ฝ่ายชายรู้เพราะอยากให้หนุ่มๆนั้นมาปกป้องแต่นั่นมันก็ไม่ได้บ่งบอกว่าคุณจะสามารถอ่อนแอได้กับทุกๆเรื่องนะเพราะบางอย่างคุณก็สามารถเอาตัวรอดเองได้หรือจะกล่าวง่ายๆคือการใช้ชีวิตคู่หรือตัดสินใจดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับใครสักคนนั้นไม่ใช่แค่ให้เขามาเป็นฝ่ายดูแลเราอย่างเดียวนะแต่ทั้งคู่ต้องคอยดูแลซึ่งกันและกันด้วยแบบนี้ความรักมันถึงจะไปกันรอดและมีความสุขแต่ถ้าเมื่อไหร่อีกฝ่ายไม่โดนปกป้องบ้างเลยแล้วแบบนี้เขาจะอยากคบกับคุณไปทำไมกันล่ะถูกไหมเพราะแม้จะเกิดเป็นหญิงก็ควรไปปกป้องและดูแลหนุ่มๆบ้างนะ
ข้อสอง ไปใช้วันว่างด้วยกัน เราว่าคู่รักเมื่อมีเวลาว่างก็อยากอยู่ใกล้ๆและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันใช่ไหมล่ะทว่าบางครั้งมันอาจทำให้อีกฝ่ายอึดอัดหรือเซ็งได้เหมือนกันนะเพราะบางทีคุณอาจจะไม่ทราบก็ได้ว่าเขาต้องการเวลาส่วนตัวหรือออกไปข้างนอกเพื่อไปสังสรรค์บ้างเพราะฉะนั้นนี่ก็เลยเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะทำให้คนรักของคุณไม่มีความสุขทางเดียวที่จะแก้ปัญหานี้ได้ก็คือก่อนคิดจะไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือทำอะไรกับอีกฝ่ายควรทำเขาก่อนว่าต้องการเช่นเดียวกับคุณหรือไม่ซึ่งถ้าไม่ก็อย่าได้ไปฝืนเขาเชียวล่ะเพราะมันอาจจะกลายมาเป็นปัญหาตามมาในภายหลังได้นั่นเอง
ข้อสาม คุณมีประเด็นกันเล็กๆต่อกัน เรารู้นะว่ามีคู่รักบางคู่นั้นมักจะนำประเด็นเล็กๆมาโต้กันจนมันเป็นปัญหาที่รุนแรงจนท้ายที่สุดก็ไม่ได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันอีกต่อไปเพราะฉะนั้นการเลือกที่จะปรับความเข้าใจกันในเรื่องเล็กๆน้อยจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกลับมาแฮปปี้และสามารถดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันได้อีกครั้งดังนั้นเมื่อมีปัญหาก็อย่าลืมที่จะพูดคุยและทำความเข้าใจเพื่อความรักที่ดีกันล่ะเพียงแค่นี้มันก็ทำให้การใช้ชีวิตคู่ของคุณไม่มีปัญหาแล้วล่ะ