เสียงครางช่วยบ่งบอกอะไรได้บ้างนะ

             คุณคิดว่าเสียงไม่ได้สำคัญกับการร่วมรักใช่ไหมเราขอพูดเอาไว้เลยนะว่าคุณคิดผิดมากนั่นก็เพราะว่ายิ่งเสียงคุณซี๊ดซ๊าดมากเท่าไหร่ไม่ว่าจะฝ่ายหญิงหรือชายนั้นมันก็ไปช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้กับทั้งคู่นั่นแหละซึ่งไม่ว่าหนุ่มๆจะใช้น้องหนูอย่างเดียวแล้วปล่อยให้น้องสาวเฝ้าร้องครวญครางแต่อารมณ์ร่วมกลับไม่มีแบบในpornเลยบอกเลยว่าแบบนี้ความสุขจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนทว่าการครางหรือส่งเสียงนั้นมันก็เกิดขึ้นจากหลายๆอย่างวันนี้เราก็เลยมีหลายปัญหาเซ็กส์มาบอกให้พวกคุณได้รู้กันเกี่ยวกับการครางซี๊ดออกมาว่ามันจะเกิดจากอารมณ์ใดกันบ้างซึ่งถ้าหากคุณพร้อมแล้วเราก็ไปฟังเสียงครางเสียวๆกันได้เลย

1.การตอบโต้อัตโนมัติเมื่อเจ็บ การกระทำบางอย่างของหนุ่มๆเมื่อดูpornและมีเซ็กส์กันนั้นมันก็อาจจะทำให้สาวๆเจ็บขึ้นมาได้เหมือนกันนะเพราะงั้นคุณอย่าได้คิดเชียวว่าสาวๆจะแข็งแกร่งและทนได้ทุกคนอีกทั้งคุณควรสังเกตด้วยนะว่าเสียงร้องที่เปล่งออกมานั้นมันเป็นเพราะว่าเธอพอใจหรือเจ็บกันแน่เผลอที่เธอยังทนอยู่มันอาจเป็นเพราะว่าเธอกำลังทนอยู่ในหนุ่มๆพอใจโดยไม่ยอมบอกก็ได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีหนุ่มๆอย่าลืมถามไถ่และดูสีหน้าของเธอล่ะจะได้รู้กันไปเลยว่าเจ็บหรืออะไรกันแน่

2.เพิ่มอารมณ์ให้ฝ่ายชาย หนุ่มๆคนไหนเคยต้องดูpornและมีเซ็กส์อย่างเงียบๆกันบ้างเราอยากทราบจริงๆนะว่าคุณพอใจกับมันไหมซึ่งถ้าเกิดว่าเสียงของสาวๆกลับเงียบกริบนั่นแหละคือคำตอบเพราะฉะนั้นเสียงมันเลยเป็นตัวสำคัญเป็นอย่างที่จะช่วยทำให้อีกฝ่ายนั้นรับรู้ได้อย่างไรล่ะว่าในตอนที่กำลังมีเซ็กส์และดูpornกันพวกคุณทั้งคู่กำลังรู้สึกอย่างไรกันแน่เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ไม่ค่อยส่งเสียงเลยก็ควรลองเปล่งมันออกมาสักหน่อยนะ

3.ทำให้หนุ่มๆมีอารมณ์มากขึ้น สาวๆรู้ไหมว่าเสียงครางของคุณเนี่ยสามารถปลุกอารมณ์ของหนุ่มๆได้ไม่น้อยกว่าการดูpornเลยนะโดยเฉพาะในขณะที่คุณกำลังโดนไซร้ซอกคอเหมือนpornบอกเลยว่ามันจะยิ่งกระตุ้นเขาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นหากคุณอยากให้เตียงรักคุณเร่าร้อนสาวๆก็ควรครางเบาๆก่อนที่เสื้อผ้าของคุณจะหลุดออกจากเรือนร่างเสียหน่อยเพื่อช่วยให้ฝ่ายชายได้มีอารมณ์ร่วมกับคุณมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้คุณอาจจะเพิ่มอารมณ์ของตัวเองอย่างการกรีดร้องเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ก็ได้นะเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ไฟบนเตียงรักมันลุกโชนได้อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าการได้รับชมหนังpornร่วมกันทุกวันกับคนรักซะอีกนะ