กีฬา คือไวอากร้าจากธรรมชาติ

การออกกำลังกายให้ผลดีกับร่างกายในทุกๆเรื่อง ซึ่งการออกกำลังกายที่ดี จะทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรง และทำให้เซ็กส์ของคุณยอดเยี่ยมไปด้วย คุณอย่าคิดว่ามันไม่เกี่ยวกัน อย่าลืมว่าระบบต่างๆภายในร่างกายมันเชื่อมต่อถึงกันหมด ถ้าคุณออกกำลังกายอย่างถูกต้องและถูกวิธี ชีวิตนี้คุณจะไม่ต้องพึ่งไวอากร้าอีกเลย เพราะคุณจะแข็งและทนเหมือนในคลิปหลุดไม่มีผิด ถ้าอยากทำได้นานแบบในคลิปหลุด คุณต้องลองออกกำลังกายตามนี้ รับรองว่าฟิตชัวร์

  1. เดินเร็ว การเดินเร็วคือการออกกำลังกายที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัน เพราะไม่สร้างความเสียหายต่อข้อเข่า ต่างจากการวิ่ง และปลอดภัยกว่า การเดินเร็วจะทำให้ต่อมลูกหมากมีเลือดไหลเวียนดีขึ้น การขยับขาอย่างรวดเร็วเป็นจังหวะ ยังทำให้กล้ามเนื้อต้นขาแข็งแรง สามารถเล่นท่าเซ็กส์ได้เยอะจนนึกว่าเป็นพระเอกคลิปหลุดเลยแหละ หรือถ้าอยากให้แข็งเต็มขั้น ต้องไม่ลืมที่จะนวดต้นขาเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือด
  2. ฟุตบอล กีฬาที่หลายคนชื่นชอบและมักจะใช้เวลาว่างไปกับมัน การออกกำลังกายโดยฟุตบอลช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายได้มากกว่าการกินอาหารเสริมซะอีก ส่วนหนึ่งเกิดจากการที่ผู้ชายรวมกลุ่มกันทำกิจกรรมเล่นกีฬา ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกมาเพื่อแสดงความเป็นจ่าฝูง มันดีตรงที่ฮอร์โมนนี้หลั่งมาจากร่างกายของเราเอง ไม่ใช่ฮอร์โมนสังเคราะห์หรืออาหารเสริม ที่บางทีก็ไม่ได้ปลอดภัยเสมอไป
  3. โยคะ ผู้ชายก็เล่นโยคะได้ เพราะโยคะคือเรื่องของการรักษาสมดุล ควบคุมการหายใจ และควบคุมร่างกายให้เคลื่อนไหวตามที่สมองสั่ง มันดีต่อร่างกายและเซ็กส์เพราะคุณจะได้เรียนรู้การควบคุมลมหายใจ ซึ่งถ้าคุณควยคุมได้ คุณจะสามารถรู้ว่าต้องหายใจจังหวะอย่างไรเพื่อให้ทำรักได้นานที่สุด และไม่เสร็จก่อนคลิปหลุดจะจบ นอกจากนี้ยังได้เรื่องของการยืดกล้ามเนื้อ ช่วยให้ไม่เป็นตะคริวเวลาเล่นท่ายาก

เมื่อมีกีฬาที่ดี ก็มีกีฬาที่ควรเลี่ยงด้วยเหมือนกัน เพราะกีฬาบางชนิดทำให้เกิดการกระทบกระเทือนต่อร่างกายมากเกินไป จนส่งผลเสียต่อระบบสืบพันธ์ กีฬาชนิดนั้นคือ ขี่ม้า เพราะการขี่ม้าจะต้องนั่งบนหลังของม้า ทุกครั้งที่เกิดการเคลื่อนไหว อัณฑะจะถูกบีบและกระแทกจากแรงของม้าและน้ำหนักตัวเราที่ทับอยู่ อาจจะไม่ร้ายแรงแต่ในระยะยาวเชื่อว่ามีผลแน่นอน คุณอาจจะไม่แข็งอีกเลยเวลาดูคลิปหลุด หรืออาจจะทำให้ร่างกายผลิตอสุจิได้ไม่ดีพอ ส่งผลให้มีบุตรยาก นอกจากนี้การขี่จักรยานก็ควรหลีกเลี่ยงด้วยเหตุผลเดียวกัน คืออาจจะเกิดอันตรายกับอัณฑะ