ปล่อยเมียไว้กับลูกน้อง

ฉันชื่อ กัน เป็นเมียของเศรษฐีคนหนึ่งในต่างจังหวัด เอาจริงๆครอบครัวของเราอยู่สบาย เพราะสามีของฉันเขาเล่นหุ้น มีธุรกิจอื่นๆ และยังเปิดร้านอาหารให้ฉันบริหาร ฉันก็เลยไม่ต้องออกไปทำงานให้ลำบาก ชีวิตที่ดีแบบนี้ใช่ว่าจะมีความสุข เพราะสามีของฉันมักจะไปทำงาน และใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการหาเงิน เราทั้งคู่ไม่ค่อยได้เย็ดกัน ฉันก็เหงาเป็นนะ กลับบ้านมาเขาก็เหนื่อย อยากพักผ่อน ทำได้แค่นอนกอดกันเท่านั้น สุดท้ายฉันเลยต้องหาความสุขให้ตัวเอง ด้วยการเที่ยวผู้ชาย ซื้อบริการผู้ชายหน้าตาดีเพื่อเย็ดแก้เหงา ฉันเป็นลูกค้าประจำของหนุ่มคนหนึ่งในบาร์โฮสต์ แต่ช่วงนี้ก็มีโควิดระบาด เลยต้องักเรื่องเที่ยวเอาไว้ก่อน ฉันเองก็เลยกลับมาเหงาอีกครั้ง
ความเหงามันทำให้ฉันกลายเป็นคนอมทุกข์ มองไปทางไหนก็น่าหดหู่ใจ อยากจะได้ผู้ชายสักคนมาเย็ดให้หายอยาก จนมาเจอกับ ต้อง ชายวัย 20 เข้ามาสมัครงานเป็นคนงานของร้านอาหาร ฉันเห็นครั้งแรกก็รู้สึกถูกใจ อยากจะได้เขามาเป็นคู่นอนแก้เบื่อระหว่างที่ผัวไม่อยู่บ้าน ฉันรับเข้าทำงานทันที และให้ทำหน้าที่ในห้องควบคุมกล้องวงจรปิด
ผ่านไปเกือบเดือน ต้องเริ่มสนิทกับลูกน้องหลายๆคนในร้าน เขาเป็นเด็กน่ารักและมีน้ำใจ ฉันเองก็เริ่มจะทนไม่ไหว อยากจะลองรสดุ้นสวาทของเขาจะแย่แล้ว ฉันเลยอาศัยจังหวะช่วง 6 โมงเย็น ลูกค้าในร้านเยอะเป็นพิเศษ ฉันแอบเข้าไปในห้องควบคุมกล้องวงจรปิด “สวัสดีครับคุณนาย” ต้องสวัสดีฉันด้วยท่าทีนอบน้อม “สวัสดีจ้ะ เป็นไงบ้างทำงานเหนื่อยไหม” ฉันถามพลางลากเก้าอี้มานั่งข้างๆ “ไม่เลยครับ ออกจะสบายด้วย” เขาสบตาฉัน เราทั้งคู่จ้องตากัน ฉันเริ่มเอามือวางที่ต้นขาแล้วลูบไปมา ต้องคงจะรู้สึกเสียว เลยใช้มือมาโอบกอดฉันแล้วเราก็เริ่มจูบกัน ประตูถูกล็อกโดยฉันเอง เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีใครมาเจอ ฉันเริ่มรุกเขาแรงขึ้นด้วยดารเอามือไปคลำที่เป้ากางเกง บีบคลึงอยู่อย่างนั้นจนมันแข็งขึ้นมา ส่วนต้องก็ค่อยๆถอดกางเกงตัวเองออก ฉันอยากเย็ดจนจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว มือทั้งสองข้างจับที่ต้นขาของเขาแล้วใช้ปากอมของลับเอาไว้ อาการของต้องแสดงความเสียวออกมา ฉันเลยรีบจัดการให้มันเสร็จๆไป ต้องนั่งลงบนเก้าอี้ ส่วนฉันค่อยๆสอดใส่แล้วนั่งทับลงไป ท่าเย็ดแบบนี้ฉันไม่เคยทำมาก่อน ท่อนเสียวเสียบเข้าไปจนสุด ฉันขย่มเบาๆ ต้องเอามือมาบีบหน้าอกเลยยิ่งเสียว แรงกระแทกที่ฉันทำลงไปเขาเริ่มแสดงความเสียวด้วยเสียงคราง สุดท้ายฉันลงจังหวะแรงๆแบบไม่หยุด ต้องน้ำแตกคารู เราทั้งคู่เย็ดเสร็จรอบนี้ก็เริ่มหมดแรง ฉันรีบแต่งตัวออกมาอย่างรวดเร็ว หลังจากนี้ต้องนี่แหละคือคู่เย็ดของฉัน