อาการของคุณผู้ชายที่แสดงว่าเขากำลังปิ๊งคุณอยู่

มีใครเคยเป็นบ้างไหมเวลาที่คุณเดินไปไหนมาไหนแล้วก็รู้สึกได้ถึงพลังงานของความรักที่มันกำลังตลบอบอวนไปทุกที่ไม่ว่าจะหันซ้ายหรือหันขวาหันหน้าหรือว่าเหลียวหลังก็ล้วนแต่จะเจอคู่ของหนุ่มสาวที่กำลัง
สวีทกันอย่างไม่เกรงใจคนโสดบ้างเลย แต่มันก็ยังจะเหลือสาว ๆ บางคนที่ยังโสดแบบไร้คู่แต่ก็แอบมีหนุ่ม ๆ มาเยี่ยม ๆ มอง ๆ อยู่ไม่ขาดใจนึงก็อยากจะฟังธงไปเลยว่าเขากำลังแอบชอบเราอยู่แน่ ๆ แต่อีกใจก็กลัวว่าเราจะแอบเผลอทึกทักคิดเองเออเองในใจอยู่คนเดียวอย่ามัวแต่สงสัยให้เสียเวลาอยู่เลยรีบมาอ่านกันดีกว่าว่ามีวิธีอะไรบ้างที่แสดงออกให้เห็นได้เลยว่าเขากำลังแอบชอบคุณแล้วถ้ามีหนุ่ม ๆ คนไหนมาทำแบบนี้กับคุณก็มั่นใจไปได้เลยว่าเขากำลังแอบชอบคุณอยู่แน่นอน ชิวิตสาวโสดอย่างคุณก็จะได้ลงจากคานสักทีไม่ต้องมาคอยดู
หนังAVSUBTHAIเหงา ๆ คนเดียวแล้วแถมเผลอ ๆ จะได้สนุกกว่าหนังAVSUBTHAIด้วยซ้ำนะ
ข้อที่หนึ่งชอบแอบมองตอนที่คุณเผลอ สาว ๆ เวลาที่คุณตกหลุมรักหรือแอบปิ๊งใครสักคนขึ้นมาก็ต้องอยากที่จะเห็นอยากที่จะเจอคนคนนั้นถูกมั้ยละแบบนี้วิธีเช็คที่จะรู้ได้ว่าหนุ่มคนนั้นแอบชอบคุณมั้ยก็สังเกตได้ง่าย ๆ ว่าช่วงเวลาที่เราเผลอหรือกำลังเม้าส์มอยกับกลุ่มเพื่อนหรือแม้แต่ตอนที่คุณกำลังเล่นโทรศัพท์อยู่เพลิน ๆ เขาคนนั้นแอบมองมาที่คุณบ้างหรือเปล่าซึ่งขอแนะนำก่อนนะว่าอย่าหันหน้าไปจับผิดเขาแบบตรง ๆ แต่ว่าให้ลองใช้หางตาของคุณแอบชำเลืองมองดูแบบไม่ให้หนุ่มคนนั้นรู้ตัวด้วยนะเพราะจะได้เช็คได้ว่าเขากำลังแอบมองคุณอยู่หรือเปล่า แต่ต้องดูดี ๆ นะว่าเขาแอบมองแบบแอบชอบหรือแอบมองแบบโรคจิตเหมือนในหนังAVSUBTHAIที่มันน่ากลัว ๆ ถ้าเขาจะเหมือนกับหนังAVSUBTHAIสักเรื่องก็เป็นเรื่องที่สุดแซ่บเถอะอยากเป็นหนังAVSUBTHAIของคนโรคจิตเลย
ข้อที่สองทักไลน์โทรคุยกันได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ เคยเป็นกันบ้างหรือเปล่าทั้งที่ไม่ได้เป็นแฟนหรือสนิทสนมอะไรกันมากขนาดนั้นแต่มันเป็นแบบนี้ได้ยังไงหนุ่มคนนั้นกลับชอบทักไลน์มาหาชอบชวนคุยเรื่องไร้สาระทุกวันแบบไม่มีเบื่อด้วยนะพูดได้เลยว่าถ้าเขาไม่ใช่หนุ่มขี้เหงางั้นก็แสดงว่าเขาต้องมีความรู้สึกที่พิเศษ ๆ กับคุณแน่ ๆ ก็ลองคิดดูนะว่าถ้าคนที่เขาไม่ได้คิดอะไรกันเลยเขาจะอยากคุยอยากได้ยินเสียงของอีกคนไปทำไมกันและยิ่งถ้าหนุ่มคนนั้นเขาชอบมารายงานตัวด้วยว่าตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่ที่หนและก็ไปกับใครทั้ง ๆ ที่คุณยังไม่ได้เอ่ยปากถามด้วยซ้ำนั่นก็มั่นใจได้เลยว่าเขากำลังชอบคุณอยู่อย่างแน่นอนเด็กป.สองยังดูออกเลยและผู้ชายแบบนี้ขะชอบชอบแกล้งหรือทำอะไรตลก ๆ ให้เราหัวเราะอยู่เสมอ