เราว่าพวกคนที่ไม่ได้รักใครมาสักช่วงนึงจนเริ่มที่จะมองหาคนที่จะมาดูหนังโป๊หีด้วยกันแล้วอยู่ร่วมกันอีกครั้งนั้นเราเข้าใจดีว่าคุณก็คงจะคาดหวังเอาไว้อย่างสูงมากๆแน่ๆว่าคุณจะต้องพบเจอกับคนที่ดีเหมือนกับคนอื่นๆบ้างแต่เราอยากบอกคุณเอาไว้เลยนะว่าการที่คุณจะเจอคนที่ตรงสเปกตั้งแต่ครั้งแรกเลยมันไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่เพราะงั้นมันคงจะดีกว่าหากคุณเริ่มที่ตัวคุณเองนั่นก็เพื่อเป็นการทบทวนตัวเองอีกครั้งก่อนที่จะไปใช้ชีวิตร่วมกับใครไงล่ะหรืออีกแง่มุมนึงก็เพื่อรักษาความรักครั้งต่อไปให้อยู่ดูหนังโป๊หีกันได้นานๆนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนอื่นเลยเรามาดูวิธีที่จะทำให้คุณได้เจอความรักที่ดีกันหน่อยดีกว่านะ

Read More

ใครที่มีเพื่อนเยอะหรือคบกับเพื่อนมานานหลายปีก็คงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นเพื่อนกันมานานแค่ไหนมันก็ต้องมีบ้างที่เรารู้สึกไม่พอใจหรือรู้สึกขัดใจกับพฤติกรรมบางอย่างของเพื่อน อย่างเช่นเพื่อนอาจจะชอบดูคลิปโป๊ไทยจนเสียการเสียงาน เพื่อนอาจารย์มีพฤติกรรมอากาศที่ส่งผลเสียต่อคนรอบข้าง ของแบบนี้พอเจอนานๆมันก็สะสมในใจจนกลายเป็นปัญหาทำให้เพื่อนเลิกคบกันมาเยอะแล้ว แต่กว่าจะถึงจุดนั้นมันจะมีสัญญาณเตือนที่บอกให้เรารู้ว่าตอนนี้ในกลุ่มเพื่อนของเรากำลังมีปัญหา

Read More

บางทีคู่รักก็จะมีกฎเวลาคบกันมากมายรวมถึงนอนชมหนังติดเรตกันเยอะไปก็ด้วยซึ่งแท้จริงแล้วการที่ทำเช่นนี้มันก็ไม่ได้แปลว่าจะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณมันยืนยาวและไม่มีปัญหาหรือแม้แต่จะทำให้มีความสุขหรอกนะเพราะฉะนั้นในครั้งนี้เราก็เลยจะลากคุณมาดูการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่ได้ช่วยให้ความรักหรือความสัมพันธ์ของคุณมันมีความสุขกันและมันจะมีเรื่องอะไรบ้างกันนั้นมาตรวจสอบกันดูสิและถ้าทราบแล้วก็อย่าได้ทำใส่กันเชียวล่ะเพราะไม่งั้นความรักของคู่คุณได้สั่นคลอนจนไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันต่อไปอย่างแน่นอนและถ้าคุณพร้อมแล้วเราไปดูกัน

Read More

ผู้ชายแต่ละคนเกิดมาพร้อมกับร่างกายที่แตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ปริมาณอสุจิที่หลั่งออกมาแต่ละครั้งไม่เท่ากัน แต่เราก็ยังคงสงสัยอยู่ดีว่าทำอย่างไรเราถึงจะเพิ่มปริมาณได้ ในตอนที่เคยดูในหนังโป๊ไทยมันยังพุ่งแรง ๆ ใส่หน้านางเอกหนังโป๊ไทยได้เสียด้วย ทำให้หลายๆคนอยากจะหาวิธีบำรุงอสุจิ น่าจะมีเทคนิคอยู่ ถ้าทำตามเทคนิคอย่างถูกต้องสม่ำเสมอล่ะก็ รับรองครับว่าน้ำอสุจิของคุณจะเยอะและพุ่งแรงได้เหมือนกับพระเอกหนังโป๊ไทยเลยทีเดียว โดยเราจะมาเริ่มกันกับวิธีการเพิ่มน้ำอสุจิกันก่อนนะครับ ซึ่งสามารถทำได้โดยการเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนั่นเอง

Read More

             คุณคิดว่าเสียงไม่ได้สำคัญกับการร่วมรักใช่ไหมเราขอพูดเอาไว้เลยนะว่าคุณคิดผิดมากนั่นก็เพราะว่ายิ่งเสียงคุณซี๊ดซ๊าดมากเท่าไหร่ไม่ว่าจะฝ่ายหญิงหรือชายนั้นมันก็ไปช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้กับทั้งคู่นั่นแหละซึ่งไม่ว่าหนุ่มๆจะใช้น้องหนูอย่างเดียวแล้วปล่อยให้น้องสาวเฝ้าร้องครวญครางแต่อารมณ์ร่วมกลับไม่มีแบบในpornเลยบอกเลยว่าแบบนี้ความสุขจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนทว่าการครางหรือส่งเสียงนั้นมันก็เกิดขึ้นจากหลายๆอย่างวันนี้เราก็เลยมีหลายปัญหาเซ็กส์มาบอกให้พวกคุณได้รู้กันเกี่ยวกับการครางซี๊ดออกมาว่ามันจะเกิดจากอารมณ์ใดกันบ้างซึ่งถ้าหากคุณพร้อมแล้วเราก็ไปฟังเสียงครางเสียวๆกันได้เลย 1.การตอบโต้อัตโนมัติเมื่อเจ็บ การกระทำบางอย่างของหนุ่มๆเมื่อดูpornและมีเซ็กส์กันนั้นมันก็อาจจะทำให้สาวๆเจ็บขึ้นมาได้เหมือนกันนะเพราะงั้นคุณอย่าได้คิดเชียวว่าสาวๆจะแข็งแกร่งและทนได้ทุกคนอีกทั้งคุณควรสังเกตด้วยนะว่าเสียงร้องที่เปล่งออกมานั้นมันเป็นเพราะว่าเธอพอใจหรือเจ็บกันแน่เผลอที่เธอยังทนอยู่มันอาจเป็นเพราะว่าเธอกำลังทนอยู่ในหนุ่มๆพอใจโดยไม่ยอมบอกก็ได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีหนุ่มๆอย่าลืมถามไถ่และดูสีหน้าของเธอล่ะจะได้รู้กันไปเลยว่าเจ็บหรืออะไรกันแน่ 2.เพิ่มอารมณ์ให้ฝ่ายชาย หนุ่มๆคนไหนเคยต้องดูpornและมีเซ็กส์อย่างเงียบๆกันบ้างเราอยากทราบจริงๆนะว่าคุณพอใจกับมันไหมซึ่งถ้าเกิดว่าเสียงของสาวๆกลับเงียบกริบนั่นแหละคือคำตอบเพราะฉะนั้นเสียงมันเลยเป็นตัวสำคัญเป็นอย่างที่จะช่วยทำให้อีกฝ่ายนั้นรับรู้ได้อย่างไรล่ะว่าในตอนที่กำลังมีเซ็กส์และดูpornกันพวกคุณทั้งคู่กำลังรู้สึกอย่างไรกันแน่เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ไม่ค่อยส่งเสียงเลยก็ควรลองเปล่งมันออกมาสักหน่อยนะ 3.ทำให้หนุ่มๆมีอารมณ์มากขึ้น สาวๆรู้ไหมว่าเสียงครางของคุณเนี่ยสามารถปลุกอารมณ์ของหนุ่มๆได้ไม่น้อยกว่าการดูpornเลยนะโดยเฉพาะในขณะที่คุณกำลังโดนไซร้ซอกคอเหมือนpornบอกเลยว่ามันจะยิ่งกระตุ้นเขาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นหากคุณอยากให้เตียงรักคุณเร่าร้อนสาวๆก็ควรครางเบาๆก่อนที่เสื้อผ้าของคุณจะหลุดออกจากเรือนร่างเสียหน่อยเพื่อช่วยให้ฝ่ายชายได้มีอารมณ์ร่วมกับคุณมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้คุณอาจจะเพิ่มอารมณ์ของตัวเองอย่างการกรีดร้องเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ก็ได้นะเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ไฟบนเตียงรักมันลุกโชนได้อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าการได้รับชมหนังpornร่วมกันทุกวันกับคนรักซะอีกนะ

Read More

เมืองที่ใกล้กรุงเทพฯและเที่ยวได้อย่างประหยัดงบในกระเป๋า ช่วงนี้ใครอยู่บ้านดูหนังโป๊ฟรี คีย์ (พอนฮับ) จนเบื่อก็คงอยากเที่ยว เพราะช่วง 2 ปีที่ผ่านมาสถานการณ์โควิตทำให้เราแทบไม่ได้ท่องเที่ยวในจังหวัดอื่นๆ คนว่างก็มักจะใช้หนังโป๊ฟรี คีย์ (พอนฮับ) แก้เบื่อ วันนี้เราอยากแนะนำให้คนมาเที่ยวที่อยุธยา จะได้ลืมหนังโป๊ฟรี คีย์ (พอนฮับ) แล้วสนุกไปกับบรรยากาศของเมืองเก่า หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศ ค้างคืนที่อยุธยาแล้วเปิดหนังโป๊ฟรี คีย์

Read More

                      ถ้าคุณจะพูดว่าความรักมันเป็นสิ่งที่งดงามมันก็คงจะเป็นเรื่องจริงแหละแต่ก่อนที่จะรักกันในช่วงที่ต้องจีบกันคงเป็นเรื่องที่เหนื่อยพอตัวเลยล่ะเพราะว่าทุกอย่างมันซับซ้อนกันไปหมดนั่นเองอย่างเช่นบางคนอาจจะคิดว่าตัวเองจะต้องเป็นฝ่ายทักเขาไปก่อนแต่บางคนก็ไม่ได้คิดเช่นนั้นคือจะไม่ทักไปเด็ดขาดไม่ว่ายังไงเขาก็จะต้องเป็นฝ่ายทักมาก่อนหากเขาจะดูหนังxไทยกับเราซึ่งแต่ละคนมันก็มีความคิดที่แตกต่างกันออกไปเอาล่ะบางครั้งการเล่นตัวมันก็เป็นทั้งเรื่องดีแล้วก็ไม่ดีเหมือนกันแต่จะทำอย่างไรดีล่ะถ้าเกิดว่าอีกฝ่ายเขาก็ไม่อยากทักเหมือนกันเพราะงั้นถ้าคุณอยากสมหวังกับรักครั้งนี้แต่ไม่อยากทักหาเขาก่อนวันนี้เรามีวิธีสะกดจิตให้อีกฝ่ายทักมาชวนเราไปดูหนังxไทยก่อนมาฝากกันแล้วมันจะทำอย่างไรได้บ้างเราไปดูกันดีกว่า ข้อหนึ่ง ไม่ควรรออีกฝ่ายอยู่ตลอด เอาตรงๆมันก็แทบไม่มีโอกาสเลยที่เราจะรอให้คนคนหนึ่งมาพาเราไปดูหนังxไทยทั้งวันยิ่งถ้าคุณตอบข้อความเขาทันทีมันก็ยังทำให้เสน่ห์ที่คุณมีลดลงอีกด้วยนั่นก็เพราะว่ายิ่งคุณรอคอยให้เขามาตอบมากเท่าไหร่ความสนใจของคุณมันก็ยิ่งลดน้อยลงมากขึ้นนั่นเองโดยเฉพาะถ้าเกิดคุณเป็นฝ่ายทักเขาไปก่อนบ่อยๆเนี่ยมันก็จะทำให้เขาคิดไปได้ว่าคุณเป็นคนที่ว่างอยู่ตลอดแบบนี้ยิ่งไม่น่าค้นหาไปใหญ่เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้เขามาชวนไปดูหนังxไทยด้วยคุณก็ควรเล่นตัวและเว้นระยะจากเขาซะบ้างอีกทั้งคุณจำไว้ได้เลยนะว่าหากคุณทำให้เขาคิดถึงคุณได้มากแค่ไหนเขาจะยิ่งอยากทักคุณมามากขึ้นเองดังนั้นอย่าทำตัวว่างรอตอบข้อความเขาตลอดเด็ดขาดไม่งั้นนกแน่ๆ ข้อสอง มีเหตุผลที่เขาจะต้องทักไปหาคุณ บางครั้งคนคนนั้นเขาคงไม่ได้อยากทักหาเราก็ได้เพราะงั้นมันเลยเป็นเรื่องของคุณแล้วล่ะที่ต้องมีแผนการให้เขาทักเรามาก่อนหรือเรียกง่ายๆว่าอ่อยนั่นแหละซึ่งคุณอาจจะลองหาอะไรที่คิดว่าเขาน่าจะสนใจมาคุยกับเขาดูอาจจะเป็นหนังxไทยเรื่องใหม่ก็ได้หรืออาจจะเป็นอย่างอื่นก็ได้รับรองว่าถ้าเขาเห็นคุณออนไลน์เมื่อไหร่ขาจะทักคุณมาทันทีแน่นอนเพราะงั้นการหาเรื่องที่เขาชื่นชอบนั้นก็เป็นอีกวิธีที่จะช่วยหนุ่มๆทักมาหาเราได้เหมือนกัน ข้อสาม ทำให้เขาจำคุณให้ได้ หากคุณกับเขาไม่เคยสนทนากันมาก่อนเลยหรือเพิ่งมีเวลาได้เจอกันไม่นานคงจะเป็นเรื่องยากที่จะทำให้เขาสนใจและทักหาคนเพื่อชวนไปดูหนังxไทยใช่ไหมล่ะแต่ถ้าเกิดคุณทำให้เขาจำคุณได้แม้แต่ในตอนที่ไม่ได้เจอกันคงทำให้เขาทักคุณมาก่อนแน่นอนซึ่งสิ่งที่คุณควรทำอย่างยิ่งเลยคือทำตัวให้เป็นมิตรเข้าไว้เชื่อเถอะว่าถ้ามีโอกาสเขาจะทักคุณมาแน่นอน

Read More

ตามความรู้ที่เราหลายคนเคยได้ยินมา ถือว่าเป็นโรคข้ออักเสบชนิดหนึ่ง ที่พบได้ในผู้ชายมาก อาการที่เป็นคือจะปวดที่ข้ออย่างฉับพลันทันที และมีอาการข้อแข็งและจะบวม และยิ่งปวดมากเวลาดูหนัง18+หรือทำกิจกรรมบนเตียง ซึ่งมักจะเป็นที่นิ้วหัวแม่เท้า ถึงจะไม่กระทบกับการดูหนัง18+โดยตรงแต่ก็สร้างความเจ็บปวด ถ้าผู้ป่วยไม่ได้รับการรักษาอย่างทันที หรือปล่อยไม่ทำการรักษาอาการของโรคเก๊าท์ก็จะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น มีความเจ็บปวดมาก และอาจเป็นอันตรายต่อข้อต่อ เส้นเอ็น และเนื้อเยื่ออื่น ๆ ได้ สร้างความเจ็บปวดและรำคาญได้ บางคนขยาดหนัง18+เพราะเจ็บข้อเข่า ข้อขา      สาเหตุที่เกิดเนื่องจากร่างกายมีกรดยูริกในเลือดสูงกว่าปกติ

Read More

– กินอาหารหลากหลาย ไม่ซ้ำซากจำเจ ควรกินอาหารให้ครบถ้วนตามหลักอาหาร 5 หมู่ แต่ละหมู่กินให้หลากหลายในปริมาณที่ เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายทุกวัน บางคนที่ดูโป๊จะต้องการอาหารมากกว่าคนปกติ เพราะต้องใช้พลังงานสำหรับกิจกรรมในการช่วยตัวเอง – กินผักผลไม้สดให้หลากหลายสีและเพียงพอ ผักและผลไม้เป็นแหล่งของวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และมีคุณสมบัติของการเป็นแหล่งใยอาหารซึ่งเป็นสารที่ช่วยลดการดูดซึมของคลอเลสเตอรอลและไขมัน อีกทั้งยังช่วยทำให้ระบบการย่อย ระบบการขับถ่าย ทำงานได้อย่างปกติอีกด้วย ผักและผลไม้บางชนิดยังมีสารพิเศษที่ ช่วยทำหน้าที่คล้ายยาป้องกันและรักษาโรคบางชนิด บําบัดและรักษาโรคบางชนิดได้อีกด้วย

Read More

กว่าพ่อแม่ ผู้ปกครองจะสอนอะไรลูกหลานได้ก็ต้องค่อยๆ ให้ข้อมูลแบบค่อยเป็นค่อยไปอย่างต่อเนื่อง และควรเริ่มสอนเรื่องเพศศึกษาตั้งแต่เด็ก เช่น เวลาสอนลูกหลานเรื่องอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย เช่น นิ้วมือ นิ้วเท้า ตลอดจนหน้าที่ของอวัยวะต่างๆ ก็รวมอวัยวะเพศเข้าไปด้วย พอลูกโตขึ้นก็ค่อยๆ สอดแทรกข้อมูลเกี่ยวกับเพศศึกษาเพิ่มขึ้น การพูดคุยเรื่องเพศศึกษาอย่างต่อเนื่องกับลูกหลาน นับว่าเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่ ผู้ปกครองกับลูกหลาน เมื่อลูกหลานเข้าสู่วัยรุ่นก็จะไม่อายที่จะพูดคุยเรื่องนี้กับพ่อแม่ ผู้ปกครอง คอยดูจังหวะว่าช่วงไหนเป็นช่วงที่สามารถพูดคุยกับลูกหลานได้

Read More