สาว ๆ เคยเบื่อบ้างหรือเปล่าเวลาที่หนุ่ม ๆ เขาเข้ามาจีบคุณแรก ๆ เขาก็มักจะดูแลเอาใจใส่คุณดีทุกอย่างทำอย่างกับคุณนั้นเป็นเจ้าหญิงไม่ว่าจะเป็นการดูแลต่าง ๆ หยิบของให้ถือของให้หรือแม้แต่เรื่องเซ็กส์ก็จัดเต็มซะยิ่งว่าพระเอกในคลิปโป๊ทำเอาซะคุณลืมพระเอกในคลิปโป๊หรือที่คุณเคยชอบไปเลยแต่พอเวลาผ่านไปพอพ้นช่วงเวลาโปรโมชั่นเท่านั้นแหละหนุ่มคนนั้นก็ดันเปลี่ยนจากหน้ามือกลับเป็นหลังมือทันทีของเนี่ยก็ให้เราถือเองอะไรเคยไหว้วานได้ก็ไม่ยอมแล้วรวมถึงเรื่องเซ็กส์นี่อย่าเอาไปเทียบกับคลิปโป๊เลยแค่เขาทำการบ้านก็บุญหัวแล้วหรือบางคนก็หนีไปดูคลิปโป๊คนเดียวด้วยซ้ำหรือคุณเองก็ต้องหาตัวช่วยแอบดูคลิปโป๊คนเดียวเพราะเขาไม่ยอมทำการบ้านเลยนั่นเอง วันนี้เราจะมาบอกวิธีที่ให้สังเกตได้ว่ามีช่วงเวลาไหนบ้างที่หนุ่ม ๆ เขามักจะทำดีกับคุณดังนั้นคุณจึงต้องรีบตักตวงความสุขจากเวลานี้ให้มาก ข้อที่หนึ่งเวลาที่เขาอยู่กับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ เวลาที่หนุ่ม ๆ ต้องเข้าไปอยู่ในสังคมของคุณไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงของคุณหรือครอบครัวของคุณเองก็ตามเขาจะต้องพยายามทำตัวให้คนเหล่านั้นยอมรับเขาและชอบเขาให้ได้เพราะฉะนั้นเวลานี้เขาก็จะเอาอกเอาใจคุณเป็นพิเศษและจะเรียบร้อยว่านอนสอนง่ายมาก ๆ เลยล่ะ ข้อที่สองเวลาที่เขาสำนึกผิดแล้วง้อคุณ

Read More

เราพลอยค่ะเรื่องเสียวๆในครั้งนี้มันก็มีอยู่ว่าเมื่อไม่กี่อาทิตย์ก่อนนั้นเราได้ไปเที่ยวกับแฟนซึ่งวันนั้นเองเราก็ดันไปจับได้ว่าเขาไปเอากับคนอื่นมาพอดีคราวนี้ในวันนั้นเองเราก็บอกเลิกเขาอย่างรวดเร็วและเราก็ออกไปจากที่พักทันทีต่อจากนั้นพลอยก็ได้ไปหาซื้อเหล้าแล้วจองที่พักใหม่ค่ะโดยที่แฟนเก่าเราไม่รู้ซึ่งระหว่างที่เรานั่งกินอยู่นั้นพลอยก็เห็นแล้วแหละว่าข้างๆห้องที่เราพักอยู่นั้นมันมีอยู่ชายคนหนึ่งอยู่ด้วยแต่เราก็ไม่สนใจอะไรและนั่งกินเหล้าต่อไปจนกระทั่งผ่านไปสักพักนั้นจู่ ๆภาพมันก็ตัดไปเลยมารู้สึกตัวอีกทีเราก็มานอนอยู่บนเตียงแล้วซึ่งในห้องนั้นมันก็ไม่ใช่ห้องของเราด้วยคราวนี้เราก็เลยมองไปรอบๆก็ได้เห็นว่ามีหนุ่มคนหนึ่งกำลังยืนแก้ผ้าอยู่ซึ่งนั่นก็ทำให้เราตกใจอย่างมากแต่เราไม่มีเรี่ยวแรงที่จะทำอะไรได้เลยเพราะมันล้าไปหมดจนกระทั่งเมื่อเขาหันหน้ามานั้นมันก็ทำให้เรารู้ทันทีว่าเขาคือหนุ่มข้างห้องของเรานั่นเองหลังจากนั้นพอเขาเห็นว่าเราตื่นขึ้นมาแล้วเขาก็ค่อยๆคืบคลานมาอยู่บนเตียงพร้อมกับจับขาเราอ้าออกเล็กน้อยก่อนที่จะก้มลงมาตวัดลิ้นอยู่ที่หีเราอย่างเร่าร้อนซึ่งนั่นมันก็ทำให้เรารู้สึกเสียวหีอย่างมากเราก็เลยเอามือไปจิกหัวเขาไว้เหมือนในคลิปหลุดจนกระทั่งเมื่อเราทนไม่ไหวแล้วเราก็ได้ลุกขึ้นมาผลักเขานอนลงไปที่เตียงแล้วทันใดนั้นเราก็ก้มลงไปเลียควยให้เขาแบบในคลิปหลุดอย่างเร็วไวซึ่งแน่ละว่าในตอนนั้นเขาก็ได้ส่งเสียงร้องสยิวขึ้นมาทันทีพร้อมกับอัดควยตอกใส่ปากเราไม่ยั้งจนเมื่อผ่านไปได้สักสักยะนั้นเขาก็เริ่มจะทนไม่ไหวแล้วทีนี้เขาก็เลยมาผลักตัวเราออกแล้วจับเรานอนหงายอีกครั้งพร้อมแหกขาเราออกเผยให้เห็นหีสีชมพูของเราแล้วจากนั้นเขาก็ค่อยๆซุกหน้าไปเลียหีให้เราแบบคลิปหลุดอีกรอบอย่างหื่นกระหายต่อมาเสียงร้องเสียวของเรามันก็ดังกว่าเดิมเมื่อเขาเลียหีให้เราอย่างรุนแรงจนเมื่อเราและเขาเสียวจนถึงขีดสุดเหมือนกับในคลิปหลุดแล้วนั้นขาเราก็ได้ถูกเขาจับยกขึ้นไปพาดที่บ่าแล้วเขาก็เอนตัวเข้าหาตัวเราเล็กน้อยก่อนที่จะอัดความเสียวเข้ามาในร่องหีเราอย่างทารุณซึ่งวินาทีนั้นมันก็ทำให้เราเสียวหีสุดๆไม่คิดเลยว่าหนุ่มข้างห้องพักจะเย็ดเก่งขนาดนี้จนกระทั่งเมื่อมันถึงช่วงที่เขาใกล้จะเสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้กระแทกควยใส่หีเราดั่งในคลิปหลุดแรงกว่าเดิมนั่นมันก็ทำให้เราเสียวอย่างมากจนต้องเอาขาหนีบไว้กับลำตัวเขาแล้วจากนั้นไม่นานนักเขาก็ได้ซอยควยเข้ามาอย่างถี่รัวจนสุดท้ายน้ำเสียวของเขาก็แตกออกมาจนได้ค่ะคราวนี้หลังจากเย็ดเสร็จทั้งเราและเขาก็ได้สลบไปเลย

Read More

คนทำงานอาจรู้สึกว่าการทำงานของนิ้วเราไม่เหมือนเดิม ทั้งอาการปวด ทำให้เคลื่อนไหวไม่ได้ตามต้องการ รู้สึกว่าการงอนิ้ว เกิดเสียงลั่นขึ้นบ่อยๆ คล้ายสปริงและมีอาการเจ็บมากจนไม่สามารถขยับงอหรือเคลื่อนไหวได้ โดยเฉพาะตอนที่เปิดavซับไทยดู ลักษณะอาการนี้เราเรียกภาวะนี้ว่าผู้ป่วยเป็นโรคนิ้วล็อก

Read More

เรียวปากอมชมพูสวยใส ไม่ว่าใครก็ปรารถนา ใคร ๆ ก็อยากมีริมฝีปากสีชมพูน่าจูบน่าหอมเหมือนดาราหนังโป๊ไทย หนุ่ม ๆ หลายคนที่เกิดอารมณ์อยากจะซั่ม ส่วนหนึ่งก็มาจากริมฝีปากสีชมพูน่าจุมพิตเหมือนนางเอกหนังโป๊ไทยของสาว ๆ นั่นล่ะค่ะ ทุกครั้งที่ได้มทองเป็นต้องเกิดอารมณ์อยากจะเสียวเหมือนหนังโป๊ไทยขึ้นมา และสำหรับใครที่อยากมีเรียวปากสีชมพู แนะนำเลยให้ลองทำตามเทคนิคง่าย ๆ ราคาไม่แพงดังต่อไปนี้ รับรองไม่ต้องทนเจ็บ ขอเพียงแค่มีวินัยในการดูแลตัวเองเท่านั้น ซึ่งจะมีวิธีง่าย ๆ

Read More

เราว่าพวกคนที่ไม่ได้รักใครมาสักช่วงนึงจนเริ่มที่จะมองหาคนที่จะมาดูหนังโป๊หีด้วยกันแล้วอยู่ร่วมกันอีกครั้งนั้นเราเข้าใจดีว่าคุณก็คงจะคาดหวังเอาไว้อย่างสูงมากๆแน่ๆว่าคุณจะต้องพบเจอกับคนที่ดีเหมือนกับคนอื่นๆบ้างแต่เราอยากบอกคุณเอาไว้เลยนะว่าการที่คุณจะเจอคนที่ตรงสเปกตั้งแต่ครั้งแรกเลยมันไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่เพราะงั้นมันคงจะดีกว่าหากคุณเริ่มที่ตัวคุณเองนั่นก็เพื่อเป็นการทบทวนตัวเองอีกครั้งก่อนที่จะไปใช้ชีวิตร่วมกับใครไงล่ะหรืออีกแง่มุมนึงก็เพื่อรักษาความรักครั้งต่อไปให้อยู่ดูหนังโป๊หีกันได้นานๆนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนอื่นเลยเรามาดูวิธีที่จะทำให้คุณได้เจอความรักที่ดีกันหน่อยดีกว่านะ

Read More

ใครที่มีเพื่อนเยอะหรือคบกับเพื่อนมานานหลายปีก็คงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นเพื่อนกันมานานแค่ไหนมันก็ต้องมีบ้างที่เรารู้สึกไม่พอใจหรือรู้สึกขัดใจกับพฤติกรรมบางอย่างของเพื่อน อย่างเช่นเพื่อนอาจจะชอบดูคลิปโป๊ไทยจนเสียการเสียงาน เพื่อนอาจารย์มีพฤติกรรมอากาศที่ส่งผลเสียต่อคนรอบข้าง ของแบบนี้พอเจอนานๆมันก็สะสมในใจจนกลายเป็นปัญหาทำให้เพื่อนเลิกคบกันมาเยอะแล้ว แต่กว่าจะถึงจุดนั้นมันจะมีสัญญาณเตือนที่บอกให้เรารู้ว่าตอนนี้ในกลุ่มเพื่อนของเรากำลังมีปัญหา

Read More

บางทีคู่รักก็จะมีกฎเวลาคบกันมากมายรวมถึงนอนชมหนังติดเรตกันเยอะไปก็ด้วยซึ่งแท้จริงแล้วการที่ทำเช่นนี้มันก็ไม่ได้แปลว่าจะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณมันยืนยาวและไม่มีปัญหาหรือแม้แต่จะทำให้มีความสุขหรอกนะเพราะฉะนั้นในครั้งนี้เราก็เลยจะลากคุณมาดูการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่ได้ช่วยให้ความรักหรือความสัมพันธ์ของคุณมันมีความสุขกันและมันจะมีเรื่องอะไรบ้างกันนั้นมาตรวจสอบกันดูสิและถ้าทราบแล้วก็อย่าได้ทำใส่กันเชียวล่ะเพราะไม่งั้นความรักของคู่คุณได้สั่นคลอนจนไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันต่อไปอย่างแน่นอนและถ้าคุณพร้อมแล้วเราไปดูกัน

Read More

ผู้ชายแต่ละคนเกิดมาพร้อมกับร่างกายที่แตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ปริมาณอสุจิที่หลั่งออกมาแต่ละครั้งไม่เท่ากัน แต่เราก็ยังคงสงสัยอยู่ดีว่าทำอย่างไรเราถึงจะเพิ่มปริมาณได้ ในตอนที่เคยดูในหนังโป๊ไทยมันยังพุ่งแรง ๆ ใส่หน้านางเอกหนังโป๊ไทยได้เสียด้วย ทำให้หลายๆคนอยากจะหาวิธีบำรุงอสุจิ น่าจะมีเทคนิคอยู่ ถ้าทำตามเทคนิคอย่างถูกต้องสม่ำเสมอล่ะก็ รับรองครับว่าน้ำอสุจิของคุณจะเยอะและพุ่งแรงได้เหมือนกับพระเอกหนังโป๊ไทยเลยทีเดียว โดยเราจะมาเริ่มกันกับวิธีการเพิ่มน้ำอสุจิกันก่อนนะครับ ซึ่งสามารถทำได้โดยการเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย หรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนั่นเอง

Read More

             คุณคิดว่าเสียงไม่ได้สำคัญกับการร่วมรักใช่ไหมเราขอพูดเอาไว้เลยนะว่าคุณคิดผิดมากนั่นก็เพราะว่ายิ่งเสียงคุณซี๊ดซ๊าดมากเท่าไหร่ไม่ว่าจะฝ่ายหญิงหรือชายนั้นมันก็ไปช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้กับทั้งคู่นั่นแหละซึ่งไม่ว่าหนุ่มๆจะใช้น้องหนูอย่างเดียวแล้วปล่อยให้น้องสาวเฝ้าร้องครวญครางแต่อารมณ์ร่วมกลับไม่มีแบบในpornเลยบอกเลยว่าแบบนี้ความสุขจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนทว่าการครางหรือส่งเสียงนั้นมันก็เกิดขึ้นจากหลายๆอย่างวันนี้เราก็เลยมีหลายปัญหาเซ็กส์มาบอกให้พวกคุณได้รู้กันเกี่ยวกับการครางซี๊ดออกมาว่ามันจะเกิดจากอารมณ์ใดกันบ้างซึ่งถ้าหากคุณพร้อมแล้วเราก็ไปฟังเสียงครางเสียวๆกันได้เลย 1.การตอบโต้อัตโนมัติเมื่อเจ็บ การกระทำบางอย่างของหนุ่มๆเมื่อดูpornและมีเซ็กส์กันนั้นมันก็อาจจะทำให้สาวๆเจ็บขึ้นมาได้เหมือนกันนะเพราะงั้นคุณอย่าได้คิดเชียวว่าสาวๆจะแข็งแกร่งและทนได้ทุกคนอีกทั้งคุณควรสังเกตด้วยนะว่าเสียงร้องที่เปล่งออกมานั้นมันเป็นเพราะว่าเธอพอใจหรือเจ็บกันแน่เผลอที่เธอยังทนอยู่มันอาจเป็นเพราะว่าเธอกำลังทนอยู่ในหนุ่มๆพอใจโดยไม่ยอมบอกก็ได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีหนุ่มๆอย่าลืมถามไถ่และดูสีหน้าของเธอล่ะจะได้รู้กันไปเลยว่าเจ็บหรืออะไรกันแน่ 2.เพิ่มอารมณ์ให้ฝ่ายชาย หนุ่มๆคนไหนเคยต้องดูpornและมีเซ็กส์อย่างเงียบๆกันบ้างเราอยากทราบจริงๆนะว่าคุณพอใจกับมันไหมซึ่งถ้าเกิดว่าเสียงของสาวๆกลับเงียบกริบนั่นแหละคือคำตอบเพราะฉะนั้นเสียงมันเลยเป็นตัวสำคัญเป็นอย่างที่จะช่วยทำให้อีกฝ่ายนั้นรับรู้ได้อย่างไรล่ะว่าในตอนที่กำลังมีเซ็กส์และดูpornกันพวกคุณทั้งคู่กำลังรู้สึกอย่างไรกันแน่เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ไม่ค่อยส่งเสียงเลยก็ควรลองเปล่งมันออกมาสักหน่อยนะ 3.ทำให้หนุ่มๆมีอารมณ์มากขึ้น สาวๆรู้ไหมว่าเสียงครางของคุณเนี่ยสามารถปลุกอารมณ์ของหนุ่มๆได้ไม่น้อยกว่าการดูpornเลยนะโดยเฉพาะในขณะที่คุณกำลังโดนไซร้ซอกคอเหมือนpornบอกเลยว่ามันจะยิ่งกระตุ้นเขาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นหากคุณอยากให้เตียงรักคุณเร่าร้อนสาวๆก็ควรครางเบาๆก่อนที่เสื้อผ้าของคุณจะหลุดออกจากเรือนร่างเสียหน่อยเพื่อช่วยให้ฝ่ายชายได้มีอารมณ์ร่วมกับคุณมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้คุณอาจจะเพิ่มอารมณ์ของตัวเองอย่างการกรีดร้องเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ก็ได้นะเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ไฟบนเตียงรักมันลุกโชนได้อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าการได้รับชมหนังpornร่วมกันทุกวันกับคนรักซะอีกนะ

Read More

เมืองที่ใกล้กรุงเทพฯและเที่ยวได้อย่างประหยัดงบในกระเป๋า ช่วงนี้ใครอยู่บ้านดูหนังโป๊ฟรี คีย์ (พอนฮับ) จนเบื่อก็คงอยากเที่ยว เพราะช่วง 2 ปีที่ผ่านมาสถานการณ์โควิตทำให้เราแทบไม่ได้ท่องเที่ยวในจังหวัดอื่นๆ คนว่างก็มักจะใช้หนังโป๊ฟรี คีย์ (พอนฮับ) แก้เบื่อ วันนี้เราอยากแนะนำให้คนมาเที่ยวที่อยุธยา จะได้ลืมหนังโป๊ฟรี คีย์ (พอนฮับ) แล้วสนุกไปกับบรรยากาศของเมืองเก่า หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศ ค้างคืนที่อยุธยาแล้วเปิดหนังโป๊ฟรี คีย์

Read More