สำหรับการเติบโตแล้วเข้ามาเป็นนักศึกษาที่เรียนอยู่ในระดับมหาลัย สิ่งที่เป็นเรื่องยากมากที่สุดคือการหาที่อยู่อาศัย แต่ในตอนที่ฉันเป็นนักศึกษานั้นฉันได้เข้าไปอาศัยอยู่ภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง โดยไปหารค่าเช่ากับนักศึกษาด้วยกันที่เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน แต่แล้วด้วยความบังเอิญหรือว่าโชคชะตามันกลับทำให้ ฉันนั้นได้เจอกับเรื่องเสียวแบบไม่ทันคาดคิด ต้องขออธิบายก่อนว่าบ้านที่ฉันเช่าอยู่นี้ ข้างหลังนั่นจะมีห้องนอนทั้งหมด 4 ห้อง และห้องน้ำทั้งหมด 5 ห้องด้วยกัน เมื่อหารค่าเช่ากันแล้วเป็นราคาที่กำลังพอดี ฉันก็เป็นหนึ่งในผู้อาศัยเหมือนกัน บ้านทั้งหลังนี้มีผู้ชาย 4 คนและผู้หญิง 3 คน

Read More

ไม่มีสักครั้งเลย ที่ในหัวของ น้ำส้ม จะไม่คิดถึงเรื่องเสียว ในระหว่างที่เธอทำการเรียนการสอนกับอาจารย์สอนพิเศษของเธอ ด้วยเพราะว่าเขานั้นเป็นเด็กมหาวิทยาลัยที่หารายได้ระหว่างเรียน และทักษะในการสอนของเขานั้นก็ทำให้เธอสามารถสอบได้คะแนนที่ดีขึ้นมาได้เรื่อยๆ ตามลำดับ จนที่บ้านของเธอนั้นไว้วางใจที่จะจ้างให้เขานั้นมาทำการสอนเธอในเทอมต่อๆ ไปอีกด้วย

Read More

ปัญหาหนักใจระหว่างอยู่บนเตียง คงหนีไม่พ้นการโดนปฏิเสธตอนขอมีอะไรด้วย ปัญหาเหล่านี้อาจจะทำให้เกิดความเคลือบแคลงใจระหว่างกัน ไปจนถึงความหวาดระแวงว่าจริงๆแล้วเขาไม่ได้เก่งและไม่ได้ลีลาดีเหมือนพระเอกเว็บโป๊ที่เธอชอบดูหรือเปล่า การที่ฝ่ายหญิงปฏิเสธการมีเซ็กส์มันก็ประกอลไปด้วยหลายประการ ข้อ เรามาดูกัน

Read More

                          ความเสียวนี้คือเรื่องเราเองซึ่งเรานั้นมีผัวอยู่แล้วและเขาก็ได้มีคนงานที่ซี้กันเขาก็พามาที่บ้านอยู่บ่อยๆและลูกน้องเขานั้นมีหน้าตาที่ค่อนข้างดีนั่นเลยทำให้เราหลงใหลและเกิดอาการอยากดูคลิปโป๊โอนลี่แฟนกับเขา จนกระทั่งวันนึงที่เขาได้มาบ้านเราลูกน้องผัวกับเราก็ได้เผลอสบตากันคราวนี้มันก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ไม่ควรเกิดขึ้นนั่นเอง ในวันนั้นที่เรากับเขาได้อยู่ในห้องเพียงสองคนแล้วมือเราก็ได้สัมผัสโดนควยแข็งๆของเขาลูกน้องผัวก็ค่อยๆเอนกายมาจูบเราเหมือนในคลิปโป๊โอนลี่แฟน ทีนี้เราก็เลยค่อยๆใช้มือจับควยเขารูดขึ้นลงเพื่อปลุกเร้าอารมณ์เสียวของเขา ถัดจากที่เรารูดควยเขาไม่นานน้ำเงี่ยนเขาก็ค่อยๆเยิ้มอยู่ที่ควยทำให้เราเงยหน้าดูเขาแล้วส่งรอยยิ้มอันยั่วยวนราวกับนางเอกคลิปโป๊โอนลี่แฟนไปหาเขาและก็รูดควยเขาแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ กระทั่งเสียงร้องเสียวเขานั้นได้ดังขึ้นลูกน้องผัวก็ได้กดหัวเราไปอมหำทันที วินาทีนั้นเราก็ดูดหำเขาไม่หยุดและมันเป็นความรู้สึกที่ค่อนข้างอธิบายได้ยากเพราะนั่นทำให้เราแฮปปี้มากจริงๆ ทีนี้เมื่อความสุขสมเพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆเขาก็ได้จับหัวเราไว้แล้วกระแทกควยเข้าไปในปากเราแบบคลิปโป๊โอนลี่แฟนซึ่งบอกเลยว่ายิ่งเร็วมากเท่าไหร่ตอนนั้นความเสียวมันก็เพิ่มขึ้นเท่านั้น ถัดจากนั้นเขาก็ได้จับเราขึ้นมานอนลงแล้วแหกขากว้างและเขาก็แทรกกายเข้ามาดูดน้ำหีเราทันที นาทีนั้นเราลืมหน้าผัวเราไปแล้วก็ว่าได้เพราะเขาทำได้ดีกว่าผัวเราจริงๆต่อมาเราก็ร้องเสียวอย่างเต็มที่จนเสียงมันเริ่มแหบลงทันใดนั้นเราไม่ได้ตั้งตัวเขาก็จับควยกระเด้าเข้ามาในร่องหีเราเหมือนคลิปโป๊โอนลี่แฟนแล้วเย็ดหีเรารัวๆ ตอนนั้นเสียงร้องเสียวเรากับเขาก็ประสานเป็นหนึ่งเดียวอีกทั้งร่างเขาก็ได้ขยับถี่มากกว่าเดิมอย่างหนักหน่วงทั้งเข้าและก็ออก และในคราวเดียวกันไม่นานสองขาเราก็ถูกเขายกขึ้นเหมือนคลิปโป๊โอนลี่แฟนแล้วเอามันไปไขว้หลังไว้จากนั้นเขาก็กระหน่ำมันเข้ามาที่ร่องแตดเราอย่างสุดแรง เรากับเขาต่างเงยหน้ามองตากันด้วยความเงี่ยนโดยที่เขาเองก็ยังคงเร่งความเร็วให้มันรัวมาขึ้นเรื่อย ๆจนเรานี่หอบเลยก็ว่าได้ ถัดจากนั้นไม่นานเสียงคำรามเขาก็ได้ดังขึ้นนั่นก็แปลว่าเขาได้พ้นน้ำควยใส่ร่องหีของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งบอกเลยว่าน้ำควยของเขามันเยอะมากๆหลังจากนั้นพอเสร็จแล้วเราก็แยกย้ายกันไปล้างหีล้างควยแล้วมาแต่งตัวจนเสร็จ ถัดจากวันนั้นมาเราก็ได้แอบกินกันมาเรื่อย ๆโดยที่เราแทบไม่ได้เอากับผัวเลยเพราะชู้ลีลาเด็ดกว่าเนี่ยแหละ

Read More

แนะนำตัวก่อนเลยนะเราชื่อหนิงมีสามีแล้วส่วนที่บ้านเราก็มีธุรกิจส่วนตัวที่ทำด้วยกันกับสามีแน่นอนว่าพอมีธุรกิจก็ต้องมีลูกน้องด้วยตอนนั้นที่หน้าร้านมันก็มีลูกน้องวัยรุ่นผู้ชายอยู่คนหนึ่งที่คอยช่วยอยู่หน้าร้านมีอยู่ครั้งหนึ่งสามีเราต้องไปทำธุระที่ต่างจังหวัดทำให้โอมลูกจ้างที่ร้านที่เป็นคนสนิทของสามีมานอนเฝ้าเราที่บ้านเพราะสามีกลัวว่าจะมีโจรขึ้นบ้านเอาได้คืนแรกที่สามีเราไปโอมก็ได้นอนอยู่ที่ห้องรับแขกส่วนเราก็นอนดูหลุดไทยอยู่ในห้องเพราะรู้สึกโดดเดี่ยวมากเวลาสามีไม่อยู่แถมเรากับเขาก็ไม่ได้มีอะไรกันมาสักพักแล้วหลังจากที่หนิงได้เปิดหลุดไทยดูก็เริ่มเงี่ยนขึ้นมาอีกทั้งหน้าหล่อๆของโอมมันก็ยังลอยมาในความคิดเราอีกด้วยจนจู่ๆก็มีเสียงเรียกชื่อเราดังขึ้นคือโอมกำลังเรียกเราเพราะจะเอาของนั่นเองตอนนั้นเราก็ได้ออกไปหยิบของให้โอมโดยที่ตัวเองก็ใส่เพียงแค่ชุดสายเดี่ยวเท่านั้นจากนั้นเราก็กลับเข้าไปเพื่อดูหลุดไทยอีกแต่เราดันลืมปิดประตูแล้วโอมก็ยังไม่ได้เดินออกไปจากหน้าห้องของเราทำให้เขาได้ยินหลุดไทยทั้งหมดที่เราดูโอมเลยเดินมาแซวเราจนเราเขินหน้าแดงไปหมดแต่เขาก็ไม่ได้ตกใจอะไรที่เราดูหลุดไทยคงมองว่ามันเป็นเรื่องปกติแหละเราจึงชวนโอมมานอนดูหลุดไทยด้วยกันซะเลยซึ่งตอนที่เราดูกันไปได้ประมาณครึ่งเรื่องเราก็เหลือบไปเห็นแล้วว่าโอมดูเงี่ยนมากๆเพราะเขากลืนน้ำลายไปหลายรอบแล้วส่วนมือของเขาก็เหมือนจะจับควยอยู่ตลอดเวลาแต่ไม่กล้าหนิงเราทำเป็นลุกไปหยิบของด้วยการโก้งโค้งเพื่อที่จะให้โอมได้เห็นหีของเราจากนั้นเราก็เห็นว่าโอมหน้าแดงเป็นอย่างมากเราเลยถามเขาว่าเขินหลุดไทยเหรอโอมอย่าบอกนะว่าไม่เคยลองเขาบอกมาว่าครับยังไม่เคยเลยเพราะไม่มีคนสอนคราวนี้เข้าทางเราเลยล่ะยิ่งเราเงี่ยนมากอยู่ด้วยหลังจากนั้นเราเลยบอกเขาว่าถ้าเราสอนเขาจะทำไหมโอมก็พยักหน้าเราเองก็ไม่รอช้ารีบลงไปนอนชันเข่าขึ้นแล้วบอกให้โอมมาอยู่ระหว่างขาเราทันทีแล้วเราก็เริ่มสอนโอมด้วยการเอามือของเขามาเขี่ยเล่นที่แตดพร้อมกับใช้ปากดูดนมเราไปด้วยเมื่อโอมเริ่มทำเป็นแล้วเราก็หันมาทำท่าหกเก้ากันตอนนั้นโอมเสียวมากร้องครางไม่หยุดเลยคราวนี้เราเลยไปหยิบถุงมาให้โอมใส่แล้วบอกให้เขายัดควยเข้ามาในร่องหีเราในขณะที่เขากำลังโยกเอวอย่างรวดเร็วนั้นโอมก็บอกกับเราว่าไม่เคยเสียวเท่านี้มาก่อนเลยมันก็ยิ่งทำให้เราเงี่ยนกว่าเดิมอีกเลยส่งเสียงครางแบบในหลุดไทยออกมาจนพอโอมจะเสร็จเขาก็เร่งซอยอย่างหนักแล้วน้ำของเขาก็แตกในที่สุดแค่นั้นไม่พอเพราะเรายังเอากันต่อไปอีกทั้งคืนเลย

Read More

บ้านของผมมีอยู่ด้วยกัน 4 คนคือ พ่อ แม่ พี่สาวและตัวผม ครอบครัวของผมมีฐานะอยู่ในขั้นปานกลางพ่อมีอาชีพรับราชการ ส่วนแม่เปิดร้านทำผมที่บ้านลูกค้าก็ไม่ถึงกับเยอะแต่ถ้ารวมเงินจากเงินเดือนของพ่อก็ทำให้เรา 4 คนพออยู่พอกิน พี่สาวของผมชื่อ ปลาเรียนมหาวิทยาลัยปี 4 แล้วพี่ปลาเป็นคนที่สวยและน่ารักมากผมเองยอมรับเลยว่าเคยแอบมองพี่ปลาในแง่ที่ไม่เหมาะสมบ่อยๆแถมยังชอบเอาไปจินตนาการตอนดูหนังRเกาหลีอีก

Read More

ฉันชื่อ กัน เป็นเมียของเศรษฐีคนหนึ่งในต่างจังหวัด เอาจริงๆครอบครัวของเราอยู่สบาย เพราะสามีของฉันเขาเล่นหุ้น มีธุรกิจอื่นๆ และยังเปิดร้านอาหารให้ฉันบริหาร ฉันก็เลยไม่ต้องออกไปทำงานให้ลำบาก ชีวิตที่ดีแบบนี้ใช่ว่าจะมีความสุข เพราะสามีของฉันมักจะไปทำงาน และใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการหาเงิน เราทั้งคู่ไม่ค่อยได้เย็ดกัน ฉันก็เหงาเป็นนะ กลับบ้านมาเขาก็เหนื่อย อยากพักผ่อน ทำได้แค่นอนกอดกันเท่านั้น สุดท้ายฉันเลยต้องหาความสุขให้ตัวเอง ด้วยการเที่ยวผู้ชาย ซื้อบริการผู้ชายหน้าตาดีเพื่อเย็ดแก้เหงา ฉันเป็นลูกค้าประจำของหนุ่มคนหนึ่งในบาร์โฮสต์

Read More

วันนี้เรื่องที่ผมจะมาเล่าเป็นเรื่องที่ผมยังจำได้จนมาถึงทุกวันนี้ วันนั้นผมนั่งกินเหล้ากับเพื่อนอยู่สามคนครับ มีผม ไอ้เอ็ม ไอ้พีท วันนั้นไอ้พีทมันก็มีของดีติดมือมาด้วยมันคือยาปลุกเซ็กส์นั่นเองมันก็อวดอ้างสรรพคุณเยอะมาก ๆ แต่ผมกับไอ้เอ็มไม่เชื่อมันก็เลยพูดไปว่ามึงรู้ได้ไงว่าคนขายเขาไม่ได้หลอกให้มึงซื้อ ไอ้พีทพอได้ยินแบบนั้นก็เริ่มคิดได้ว่าตัวเองจะถูกหลอกหรือเปล่าเพราะว่ามันก็ยังไม่เคยลองใช้กับใครเหมือนกันแล้วมันก็เจอจังหวะที่แสนจะพอดีเพื่อนผมอีกคนไอ้แซมมันก็พาแฟนมันมากินเหล้ากับพวกผมด้วยแฟนมันชื่อฟ้าน้องฟ้านี่หน้าตาน่ารักมาก ๆ

Read More

สวัสดีค่ะดิฉันมีชื่อว่ากรีนค่ะ ดิฉันมีอาชีพเป็นติวเตอร์ที่มีชื่อเสียงในวงการนี้มากพอสมควรค่ะเพราะส่วนมากนักเรียนที่เข้ามาติวกับกรีนมักจะสามารถสอบติดรั้วมหาวิทยาลัยดังๆได้อย่างเป็นประจำเลย อาจเป็นเพราะการที่กรีนได้มีการเตรียมตัวสอนอย่างตั้งใจ และคงเป็นเพราะตัวนักเรียนของกรีนอีกด้วยที่ตั้งใจเรียน และหมั่นทำแบบฝึกหัดขยันอ่านขยันเรียนรู้

Read More

สวัสดีครับผมชื่อเอ้ ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพครับผมเป็นหนุ่มโสดที่มีเสน่ห์พอตัวครับ เพราะอะไรอ่ะหรอ ผมเป็นผู้ชายที่หน้าตาดี ผิวพรรณออกแทนๆผิวสองสี คิ้วหน้าตาคมเข็มจนสาวๆหลายๆคนมักแอบมองบ่อยๆและอยากจะเข้ามาทำความรู้จักกับผม แต่ผมก็พูดคุยไปเรื่อยๆนะครับยังไม่ได้จะเลือกใคร สาวๆในที่ทำงานมักจะเดินสายเข้ามาจีบเข้ามาพูดคุยกับผมอย่างไม่ขาดสาย เพื่อนๆในกลุ่มมักจะอิจฉาผมกันอยู่เสมอและเดือนนี้พวกผมก็ได้โบนัสพวกผมเลยนัดกันไปเที่ยวที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งแถวๆทองหล่อ และเมื่อเลิกงานผมกับกลุ่มเพื่อนก็แยกย้ายไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสริมหล่อกันทุกคน และเมื่อถึงเวลานัดหมายพวกผมทุกคนก็เดินทางไปที่ร้านเหล้าพวกเราตกลงกันไว้ เมื่อไปถึงที่ร้านเหล้าที่นัดหมายเราก็เดินเข้าไปในร้านและนั่งดื่มเหล้ากันอย่างปกติ แต่ไม่นานนักพวกผมก็ไปสะดุดตากับนักร้องคนหนึ่ง เธอเป็นผู้หญิงที่สวยมากเลยครับผิวพรรณก็ดีดูสะอาดสะอ้านพวกผมทุกคนสนใจในตัวเธอกันมากเลยครับจึงได้ให้พนักงานเสิร์ฟของทางร้านไปพาน้องนักร้องมานั่งที่โต๊ะพวกผม

Read More