แนะนำตัวก่อนเลยนะเราชื่อหนิงมีสามีแล้วส่วนที่บ้านเราก็มีธุรกิจส่วนตัวที่ทำด้วยกันกับสามีแน่นอนว่าพอมีธุรกิจก็ต้องมีลูกน้องด้วยตอนนั้นที่หน้าร้านมันก็มีลูกน้องวัยรุ่นผู้ชายอยู่คนหนึ่งที่คอยช่วยอยู่หน้าร้านมีอยู่ครั้งหนึ่งสามีเราต้องไปทำธุระที่ต่างจังหวัดทำให้โอมลูกจ้างที่ร้านที่เป็นคนสนิทของสามีมานอนเฝ้าเราที่บ้านเพราะสามีกลัวว่าจะมีโจรขึ้นบ้านเอาได้คืนแรกที่สามีเราไปโอมก็ได้นอนอยู่ที่ห้องรับแขกส่วนเราก็นอนดูหลุดไทยอยู่ในห้องเพราะรู้สึกโดดเดี่ยวมากเวลาสามีไม่อยู่แถมเรากับเขาก็ไม่ได้มีอะไรกันมาสักพักแล้วหลังจากที่หนิงได้เปิดหลุดไทยดูก็เริ่มเงี่ยนขึ้นมาอีกทั้งหน้าหล่อๆของโอมมันก็ยังลอยมาในความคิดเราอีกด้วยจนจู่ๆก็มีเสียงเรียกชื่อเราดังขึ้นคือโอมกำลังเรียกเราเพราะจะเอาของนั่นเองตอนนั้นเราก็ได้ออกไปหยิบของให้โอมโดยที่ตัวเองก็ใส่เพียงแค่ชุดสายเดี่ยวเท่านั้นจากนั้นเราก็กลับเข้าไปเพื่อดูหลุดไทยอีกแต่เราดันลืมปิดประตูแล้วโอมก็ยังไม่ได้เดินออกไปจากหน้าห้องของเราทำให้เขาได้ยินหลุดไทยทั้งหมดที่เราดูโอมเลยเดินมาแซวเราจนเราเขินหน้าแดงไปหมดแต่เขาก็ไม่ได้ตกใจอะไรที่เราดูหลุดไทยคงมองว่ามันเป็นเรื่องปกติแหละเราจึงชวนโอมมานอนดูหลุดไทยด้วยกันซะเลยซึ่งตอนที่เราดูกันไปได้ประมาณครึ่งเรื่องเราก็เหลือบไปเห็นแล้วว่าโอมดูเงี่ยนมากๆเพราะเขากลืนน้ำลายไปหลายรอบแล้วส่วนมือของเขาก็เหมือนจะจับควยอยู่ตลอดเวลาแต่ไม่กล้าหนิงเราทำเป็นลุกไปหยิบของด้วยการโก้งโค้งเพื่อที่จะให้โอมได้เห็นหีของเราจากนั้นเราก็เห็นว่าโอมหน้าแดงเป็นอย่างมากเราเลยถามเขาว่าเขินหลุดไทยเหรอโอมอย่าบอกนะว่าไม่เคยลองเขาบอกมาว่าครับยังไม่เคยเลยเพราะไม่มีคนสอนคราวนี้เข้าทางเราเลยล่ะยิ่งเราเงี่ยนมากอยู่ด้วยหลังจากนั้นเราเลยบอกเขาว่าถ้าเราสอนเขาจะทำไหมโอมก็พยักหน้าเราเองก็ไม่รอช้ารีบลงไปนอนชันเข่าขึ้นแล้วบอกให้โอมมาอยู่ระหว่างขาเราทันทีแล้วเราก็เริ่มสอนโอมด้วยการเอามือของเขามาเขี่ยเล่นที่แตดพร้อมกับใช้ปากดูดนมเราไปด้วยเมื่อโอมเริ่มทำเป็นแล้วเราก็หันมาทำท่าหกเก้ากันตอนนั้นโอมเสียวมากร้องครางไม่หยุดเลยคราวนี้เราเลยไปหยิบถุงมาให้โอมใส่แล้วบอกให้เขายัดควยเข้ามาในร่องหีเราในขณะที่เขากำลังโยกเอวอย่างรวดเร็วนั้นโอมก็บอกกับเราว่าไม่เคยเสียวเท่านี้มาก่อนเลยมันก็ยิ่งทำให้เราเงี่ยนกว่าเดิมอีกเลยส่งเสียงครางแบบในหลุดไทยออกมาจนพอโอมจะเสร็จเขาก็เร่งซอยอย่างหนักแล้วน้ำของเขาก็แตกในที่สุดแค่นั้นไม่พอเพราะเรายังเอากันต่อไปอีกทั้งคืนเลย

Read More

บ้านของผมมีอยู่ด้วยกัน 4 คนคือ พ่อ แม่ พี่สาวและตัวผม ครอบครัวของผมมีฐานะอยู่ในขั้นปานกลางพ่อมีอาชีพรับราชการ ส่วนแม่เปิดร้านทำผมที่บ้านลูกค้าก็ไม่ถึงกับเยอะแต่ถ้ารวมเงินจากเงินเดือนของพ่อก็ทำให้เรา 4 คนพออยู่พอกิน พี่สาวของผมชื่อ ปลาเรียนมหาวิทยาลัยปี 4 แล้วพี่ปลาเป็นคนที่สวยและน่ารักมากผมเองยอมรับเลยว่าเคยแอบมองพี่ปลาในแง่ที่ไม่เหมาะสมบ่อยๆแถมยังชอบเอาไปจินตนาการตอนดูหนังRเกาหลีอีก

Read More

ฉันชื่อ กัน เป็นเมียของเศรษฐีคนหนึ่งในต่างจังหวัด เอาจริงๆครอบครัวของเราอยู่สบาย เพราะสามีของฉันเขาเล่นหุ้น มีธุรกิจอื่นๆ และยังเปิดร้านอาหารให้ฉันบริหาร ฉันก็เลยไม่ต้องออกไปทำงานให้ลำบาก ชีวิตที่ดีแบบนี้ใช่ว่าจะมีความสุข เพราะสามีของฉันมักจะไปทำงาน และใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการหาเงิน เราทั้งคู่ไม่ค่อยได้เย็ดกัน ฉันก็เหงาเป็นนะ กลับบ้านมาเขาก็เหนื่อย อยากพักผ่อน ทำได้แค่นอนกอดกันเท่านั้น สุดท้ายฉันเลยต้องหาความสุขให้ตัวเอง ด้วยการเที่ยวผู้ชาย ซื้อบริการผู้ชายหน้าตาดีเพื่อเย็ดแก้เหงา ฉันเป็นลูกค้าประจำของหนุ่มคนหนึ่งในบาร์โฮสต์

Read More

วันนี้เรื่องที่ผมจะมาเล่าเป็นเรื่องที่ผมยังจำได้จนมาถึงทุกวันนี้ วันนั้นผมนั่งกินเหล้ากับเพื่อนอยู่สามคนครับ มีผม ไอ้เอ็ม ไอ้พีท วันนั้นไอ้พีทมันก็มีของดีติดมือมาด้วยมันคือยาปลุกเซ็กส์นั่นเองมันก็อวดอ้างสรรพคุณเยอะมาก ๆ แต่ผมกับไอ้เอ็มไม่เชื่อมันก็เลยพูดไปว่ามึงรู้ได้ไงว่าคนขายเขาไม่ได้หลอกให้มึงซื้อ ไอ้พีทพอได้ยินแบบนั้นก็เริ่มคิดได้ว่าตัวเองจะถูกหลอกหรือเปล่าเพราะว่ามันก็ยังไม่เคยลองใช้กับใครเหมือนกันแล้วมันก็เจอจังหวะที่แสนจะพอดีเพื่อนผมอีกคนไอ้แซมมันก็พาแฟนมันมากินเหล้ากับพวกผมด้วยแฟนมันชื่อฟ้าน้องฟ้านี่หน้าตาน่ารักมาก ๆ

Read More

สวัสดีค่ะดิฉันมีชื่อว่ากรีนค่ะ ดิฉันมีอาชีพเป็นติวเตอร์ที่มีชื่อเสียงในวงการนี้มากพอสมควรค่ะเพราะส่วนมากนักเรียนที่เข้ามาติวกับกรีนมักจะสามารถสอบติดรั้วมหาวิทยาลัยดังๆได้อย่างเป็นประจำเลย อาจเป็นเพราะการที่กรีนได้มีการเตรียมตัวสอนอย่างตั้งใจ และคงเป็นเพราะตัวนักเรียนของกรีนอีกด้วยที่ตั้งใจเรียน และหมั่นทำแบบฝึกหัดขยันอ่านขยันเรียนรู้

Read More

สวัสดีครับผมชื่อเอ้ ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพครับผมเป็นหนุ่มโสดที่มีเสน่ห์พอตัวครับ เพราะอะไรอ่ะหรอ ผมเป็นผู้ชายที่หน้าตาดี ผิวพรรณออกแทนๆผิวสองสี คิ้วหน้าตาคมเข็มจนสาวๆหลายๆคนมักแอบมองบ่อยๆและอยากจะเข้ามาทำความรู้จักกับผม แต่ผมก็พูดคุยไปเรื่อยๆนะครับยังไม่ได้จะเลือกใคร สาวๆในที่ทำงานมักจะเดินสายเข้ามาจีบเข้ามาพูดคุยกับผมอย่างไม่ขาดสาย เพื่อนๆในกลุ่มมักจะอิจฉาผมกันอยู่เสมอและเดือนนี้พวกผมก็ได้โบนัสพวกผมเลยนัดกันไปเที่ยวที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งแถวๆทองหล่อ และเมื่อเลิกงานผมกับกลุ่มเพื่อนก็แยกย้ายไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสริมหล่อกันทุกคน และเมื่อถึงเวลานัดหมายพวกผมทุกคนก็เดินทางไปที่ร้านเหล้าพวกเราตกลงกันไว้ เมื่อไปถึงที่ร้านเหล้าที่นัดหมายเราก็เดินเข้าไปในร้านและนั่งดื่มเหล้ากันอย่างปกติ แต่ไม่นานนักพวกผมก็ไปสะดุดตากับนักร้องคนหนึ่ง เธอเป็นผู้หญิงที่สวยมากเลยครับผิวพรรณก็ดีดูสะอาดสะอ้านพวกผมทุกคนสนใจในตัวเธอกันมากเลยครับจึงได้ให้พนักงานเสิร์ฟของทางร้านไปพาน้องนักร้องมานั่งที่โต๊ะพวกผม

Read More

มีใครเคยเป็นบ้างไหมเวลาที่คุณเดินไปไหนมาไหนแล้วก็รู้สึกได้ถึงพลังงานของความรักที่มันกำลังตลบอบอวนไปทุกที่ไม่ว่าจะหันซ้ายหรือหันขวาหันหน้าหรือว่าเหลียวหลังก็ล้วนแต่จะเจอคู่ของหนุ่มสาวที่กำลัง สวีทกันอย่างไม่เกรงใจคนโสดบ้างเลย แต่มันก็ยังจะเหลือสาว ๆ บางคนที่ยังโสดแบบไร้คู่แต่ก็แอบมีหนุ่ม ๆ มาเยี่ยม ๆ มอง ๆ อยู่ไม่ขาดใจนึงก็อยากจะฟังธงไปเลยว่าเขากำลังแอบชอบเราอยู่แน่ ๆ แต่อีกใจก็กลัวว่าเราจะแอบเผลอทึกทักคิดเองเออเองในใจอยู่คนเดียวอย่ามัวแต่สงสัยให้เสียเวลาอยู่เลยรีบมาอ่านกันดีกว่าว่ามีวิธีอะไรบ้างที่แสดงออกให้เห็นได้เลยว่าเขากำลังแอบชอบคุณแล้วถ้ามีหนุ่ม ๆ คนไหนมาทำแบบนี้กับคุณก็มั่นใจไปได้เลยว่าเขากำลังแอบชอบคุณอยู่แน่นอน ชิวิตสาวโสดอย่างคุณก็จะได้ลงจากคานสักทีไม่ต้องมาคอยดู

Read More

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่ะ ดิฉันขอใช้ชื่อสมมติว่าไก่นะคะ ไก่เป็นผู้หญิงโสดที่หน้าตาค่อนข้างดีเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้างเพราะไก่มีอุปนิสัยร่าเริง ยิ้มง่าย เข้ากับทุกคนได้ดีและและแน่นอนการที่ไก่มีหน้าตาที่ค่อยข้างดีก็มักจะมีหนุ่มๆเข้ามาทำความรู้จัก เข้ามาใส่ใจไก่สม่ำเสมอแต่ไก่ก็รักความอิสระค่ะเลยไม่อยากที่จะมีแฟนเหมือนสาวๆคนอื่นๆ และในที่ทำงานของไก่มีคุณลุงที่มีหน้าที่เป็นคนเดินหนังสือมาสนิทกับไก่ ซึ่งไก่เองก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกค่ะเพราะคิดว่าลุงแกก็มีครอบครัวแล้วไม่น่าจะคิดอะไรแผงกับไก่ แต่ไก่คิดผิดค่ะเมื่อไก่ให้ความไว้วางใจลุงแกชอบเดินเข้าทางข้างหลังของไก่อยู่เสมอและชอบพูดสองแง่สองง่ามเหมือนว่าอยากจะชวนไก่ไปเย็ดด้วย แต่แน่นอนว่าไก่ไม่มีทางไปอย่างแน่นอน

Read More